22 Tháng Bảy 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

MTTQ phường Vĩnh Nguyên hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa”

Sáng ngày 16/6, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường phối hợp với Hội LHPN phường Vĩnh Nguyên tổ chức các hoạt động tuyên truyền, hưởng ứng phong trào “Nói không với rác thải nhựa” trên đảo Trí Nguyên, nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của người dân.

MTTQ xã Diên An phối hợp tuyên truyền phòng, chống Dịch tả lợn Châu Phi

Chiều ngày 11/6/2019, Ủy ban MTTQ xã đã phối hợp với UBND xã Diên An tổ chức Hội nghị tuyên truyền và triển khai kế hoạch phòng chống bệnh Dịch tả lợn Châu Phi đến các thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống bệnh Dịch của xã; Trưởng, phó các đoàn thể chính trị - xã hội; hệ thống chính trị 7 Khu dân cư và các hộ chăn nuôi, buôn bán thịt heo trên địa bàn xã.

MTTQ phường Vĩnh Hải phối hợp tuyên truyền, phổ biến các văn bản luật có hiệu lực năm 2019

Sáng ngày 16/5, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang phối hợp UBND phường tổ chức Hội nghị phổ biến các văn bản luật có hiệu lực năm 2019. Tham dự có hơn 100 cán bộ tổ dân phố là hòa giải viên tại 24 khu dân cư.

Phường Vĩnh Hòa phổ biến các văn bản luật có hiệu lực năm 2019

Ngày 18/4/2019, tại Trung tâm văn hóa phường Vĩnh Hòa (số 03 Quảng Đức), UBND phường Vĩnh Hòa phối hợp với Phòng Tư pháp thành phố Nha Trang, tổ chức Hội nghị phổ biễn các văn bản Luật có hiệu lực năm 2019.

Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phước phối hợp tổ chức Hội nghị tuyên truyền các luật có hiệu lực năm 2019

Thực hiện kế hoạch phổ biến các văn bản Luật có hiệu lực năm 2019 của Ủy ban MTTQ Việt nam Thành phố Nha Trang và ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phước, sáng ngày 16/4/2019, Ủy ban MTTQ phường Vĩnh Phước phối hợp với UBND phường tổ chức hội nghị tuyên truyền các Luật có hiệu lực năm 2019.

Tôn trọng nhân dân để phát huy dân chủ

​50 năm thực hiện Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh   Thấm nhuần sâu sắc vị trí, vai trò của nhân dân trong lịch sử: “dân là quý nhất, là quan trọng hơn hết”; “dân là gốc của nước”, “cách mạng là sự nghiệp của quần chúng”,v.v... với Hồ Chí Minh, tin tưởng vào sức mạnh và trí tuệ của nhân dân, tôn trọng và phát huy quyền làm chủ của nhân dân, vì nhân dân tận tâm, tận lực phục vụ là nguyên tắc tối cao, là sự nhất quán trong tư tưởng và hành động.

Heo bị tiêu hủy vì dịch bệnh: Được hỗ trợ tương đương với giá thành

Khi phát hiện heo bị dịch bệnh phải quyết liệt xử lý, tiêu hủy, kịp thời hỗ trợ cho người chăn nuôi theo đúng quy định. Đó là một trong những chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa tại chỉ thị về việc tập trung triển khai các giải pháp ngăn chặn bệnh dịch tả heo châu Phi vừa được ban hành. 

Thông tin chuyên đề về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 27-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; hội nhập kinh tế quốc tế; thời cơ, thách thức đối với Việt Nam và đề xuất đối với tỉnh Khánh Hoà. Dự hội nghị có ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương. 

Khánh Hòa sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

(ĐCSVN) - Triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh Khánh Hòa đã phát huy tính chủ động, sáng tạo và quyết tâm thực hiện Chỉ thị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng bằng những cách làm hay, thiết thực, hiệu quả.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.