24 Tháng Hai 2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ---MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021
 
 
 

Tăng cường phòng, chống dịch Covid-19 tại các chợ, siêu thị

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, ban quản lý các chợ: Phước Thái, Xóm Mới, Vĩnh Hải (TP. Nha Trang)… đều đẩy mạnh các biện pháp phòng, chống dịch như: Treo băng rôn, pano tuyên truyền tại các cửa chính ra vào chợ; đặt các chai nước rửa tay sát khuẩn khu vực trung tâm chợ; mỗi ngày 2 lần phát loa thông báo, nhắc nhở người dân đeo khẩu trang, tuân thủ quy tắc phòng dịch của Bộ Y tế. Đồng thời, lực lượng quản lý chợ, bảo vệ kiểm tra, tuyên truyền và nhắc nhở tiểu thương, người dân đi chợ tuân thủ việc đeo khẩu trang. Hiện nay, đa số tiểu thương có ý thức cao về việc phòng dịch Covid-19, chấp hành tốt việc đeo khẩu trang.

Tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới tại Khánh Hòa

Vừa qua, các cấp, các ngành đã tập trung quyết liệt, đồng bộ triển khai các giải pháp phòng, chống dịch bệnh: Theo dõi, truy vết, xác minh các trường hợp có liên quan đến các ca bệnh tại vùng có dịch; đặc biệt là kết quả xét nghiệm âm tính vi rút SARS-CoV-2 của các trường hợp có liên quan đến vùng dịch trên địa bàn tỉnh; 

Tự giác thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch để đón Tết yên vui

Ngày Tết đang đến gần, tình hình dịch bệnh có chiều hướng phức tạp, tất cả chúng ta cảnh giác nhưng bình tĩnh, không lo lắng thái quá. Chúng ta tin tưởng một khi tất cả người dân nâng cao ý thức, chủ động chấp hành tuyệt đối các giải pháp ứng phó mà tỉnh đề ra, chúng ta sẽ có một cái Tết an toàn, tươi vui.

UBND tỉnh Khánh Hòa triển khai các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 trong tình hình mới

Sáng 29-1, ông Đinh Văn Thiệu - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa chủ trì cuộc họp với các thành viên Ban chỉ đạo phòng, chống dịch ở người tỉnh về kiểm tra, rà soát và bàn giải pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chủ động đấu tranh với các luận điệu xuyên tạc

Càng gần đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, các thế lực thù địch, phần tử cơ hội chính trị, phản động càng đẩy mạnh các hoạt động chống phá, tuyên truyền xuyên tạc, bịa đặt. Vì thế, chúng ta phải tỉnh táo nhận diện, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch để bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng.

Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị Trung ương 14

Báo Khánh Hòa điện tử trân trọng giới thiệu toàn văn Phát biểu của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng khai mạc Hội nghị lần thứ 14 Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, ngày 14/12/2020.

Hướng tới chấm dứt dịch bệnh HIV/AIDS vào năm 2030

Kể từ khi người nhiễm HIV đầu tiên ở Việt Nam được phát hiện vào năm 1990, đến nay, Việt Nam đã có 30 năm chính thức ứng phó với dịch HIV/AIDS. Với sự chỉ đạo quyết liệt của Đảng và Nhà nước, cả hệ thống chính trị, đặc biệt là ngành Y tế đã vào cuộc và từng bước kiểm soát được dịch HIV/AIDS, kết quả này đang hướng tới chấm dứt AIDS vào năm 2030.

Thông qua nội dung các dự thảo văn kiện để hoàn chỉnh lần cuối trình Đại hội XIII của Đảng

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đề nghị Trung ương dành thời gian nghiên cứu, thảo luận kỹ lưỡng, góp ý cụ thể vào báo cáo tiếp thu, giải trình và toàn văn các dự thảo với tinh thần thật sự cầu thị, trân trọng các ý kiến đóng góp của toàn Đảng, các đại biểu Quốc hội, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, các tổ chức chính trị-xã hội, cán bộ, đảng viên và nhân dân.

Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh: Học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII

Sáng 8-12, Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh tổ chức hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối các cơ quan tỉnh lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.