04 Tháng Tám 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

MTTQ xã Diên Phú phối hợp tuyên truyền phòng, chống ma túy

Ngày 29/6/2020, MTTQ xã Diên phú phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tuyên truyền phòng chống ma túy tại hội trường UBND xã có khoản 100 người tham dự.

Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp tuyên truyền phòng, chống tội phạm và HIV/AIDS năm 2020

Chiều ngày 01/7/2020, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa phối hợp với Công an tỉnh tổ chức Hội nghị tuyên truyền phòng, chống HIV/AIDS và phòng, chống tội phạm năm 2020 cho hơn 55  đại biểu là Phó Chủ tịch Ủy ban  MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn và Trưởng ban công tác Mặt trận trên địa bàn huyện Khánh Vĩnh.

Mặt trận xã Suối Tiên tuyên truyền Ngày gia đình Việt Nam

Mặt trận xã Suối Tiên đã phối hợp các ban ngành, đoàn thể chính trị - xã hội của xã tuyên truyền các điển hình tập thể, cá nhân tiêu biểu trong phong trào tham gia xây dựng gia đình văn hóa, KDC văn hóa với chủ đề “Ngày gia đình Việt Nam, tháng hành động Quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2020”.

Phát huy vai trò của Mặt trận và các đoàn thể xã Diên Tân trong công tác tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19

Đến nay, tại địa phương không có trường hợp nào mắc bệnh hay có nguy cơ nhiễm bệnh; qua thống kê có 19 trường hợp người dân từ vùng dịch trở về đã chấp hành tốt việc khai báo y tế và cách ly tại nhà, đến nay có 08 trường hợp đã thực hiện xong và được y tế cấp giấy chứng nhận, số còn lại đang tiếp tục thực hiện. 

Phường Cam Lợi: Tăng cường truyền thông phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Mặt trận, các ban, ngành, đoàn thể phường Cam Lợi tăng cường tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh trong đoàn viên, hội viên và nhân dân, nâng cao ý thức phòng, chống dịch bệnh; Triển khai treo băng rôn tuyên truyền trực quan cổ động ở những nơi công cộng, cấp phát tờ rơi, khẩu trang, dung dịch sát khuẩn miễn phí đến các hộ dân; nhắc nhở người dân nên ở nhà, hạn chế ra ngoài khi không cần thiết, thực hiện nghiêm việc đeo khẩu trang khi ra ngoài và nơi công cộng, chấp hành việc giãn cách xã hội, giúp người dân nhận thức đầy đủ về tác hại, sự lây lan nguy hiểm của dịch bệnh Covid-19.

Xã Vĩnh Thái: Ra quân tuyên truyền người dân thực hiện Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19

Sáng ngày 01/4/2020 Mặt Trận – Đoàn thể xã Vĩnh Thái ra quân thực hiện công tác tuyên truyền “Người dân không đi ra đường khi không có việc cần thiết; Hãy đeo khẩu trang khi ra đường và đến nơi công cộng”, đồng thời cấp phát miễn phí 200 khẩu trang cho các tiểu thương và người tiêu dùng tại chợ Vĩnh Thái.

TP. Nha Trang: Yêu cầu người dân và du khách tạm ngưng tắm biển

Chiều 31-3, UBND TP. Nha Trang có văn bản triển khai các biện pháp quyết liệt để phòng, chống dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ và UBND tỉnh Khánh Hòa.

Tổ chức cách ly người nhập cảnh phòng, chống dịch Covid-19

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo về việc tổ chức cách ly người nhập cảnh vào Việt Nam qua Cảng hàng không quốc tế Cam Ranh trong thời điểm dịch bệnh Covid-19.

Không có chuyện "đóng chợ" để chống dịch

Những ngày qua, tin đồn các chợ phải đóng cửa khiến nhiều tiểu thương hoang mang không dám nhập hàng, còn người dân thì lo đi mua đồ tích trữ.

|<<    <   
[1]23456
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.