25 Tháng Ba 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

Heo bị tiêu hủy vì dịch bệnh: Được hỗ trợ tương đương với giá thành

Khi phát hiện heo bị dịch bệnh phải quyết liệt xử lý, tiêu hủy, kịp thời hỗ trợ cho người chăn nuôi theo đúng quy định. Đó là một trong những chỉ đạo của UBND tỉnh Khánh Hòa tại chỉ thị về việc tập trung triển khai các giải pháp ngăn chặn bệnh dịch tả heo châu Phi vừa được ban hành. 

Thông tin chuyên đề về cuộc cách mạng công nghiệp 4.0

Ngày 27-11, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức hội nghị báo cáo chuyên đề cuộc cách mạng công nghiệp 4.0; hội nhập kinh tế quốc tế; thời cơ, thách thức đối với Việt Nam và đề xuất đối với tỉnh Khánh Hoà. Dự hội nghị có ông: Lê Thanh Quang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; các vị trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo các cơ quan tham mưu của Tỉnh ủy, các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương. 

Khánh Hòa sơ kết 2 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

(ĐCSVN) - Triển khai Chỉ thị 05-CT/TW, các cấp, các ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị trong tỉnh Khánh Hòa đã phát huy tính chủ động, sáng tạo và quyết tâm thực hiện Chỉ thị gắn với Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về xây dựng Đảng bằng những cách làm hay, thiết thực, hiệu quả.

Toàn văn Dự thảo Luật An ninh mạng

Căn cứ Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam;

Quốc hội ban hành Luật An ninh mạng.

Thông tin về vụ tập trung đông người trên Quảng trường 2-4

          Sáng 10-6, trên địa bàn TP. Nha Trang, một số người dân đã tụ tập, tuần hành phản đối Luật Đơn vị hành chính - kinh tế đặc biệt (gọi tắt là Luật đặc khu). Sau khi tụ tập ở Quảng trường 2-4, lực lượng này đã mang theo cờ, biểu ngữ tuần hành ở một số đường lớn ở TP. Nha Trang như: Nguyễn Thị Minh Khai, Tô Hiến Thành, Lê Thánh Tôn… Trưa cùng ngày, ông Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy đã chủ trì, gặp gỡ báo chí để thông tin về vụ việc trên.

Lắng nghe để điều chỉnh quy định về đặc khu bảo đảm hợp lý

Theo Thủ tướng, trên thế giới, nhiều nước đã xây dựng đặc khu, gần nhất là Trung Quốc và Nhật Bản. Nhiều nước thành công nhưng cũng có nước không thành công. Có nước trong khu vực Đông - Nam Á như Ma-lai-xi-a đã cho thuê đất 99 năm, Trung Quốc cũng có những khu vực cho thuê như vậy. Thủ tướng cho biết, khi đưa ra dự án luật thì có nhiều ý kiến đóng góp của nhân dân, của trí thức, của kiều bào với “khí thế hết sức sôi nổi, tinh thần yêu nước nồng nàn, hết sức hoan nghênh”.

Tổ chức Quốc tang đồng chí Phan Văn Khải trong hai ngày

Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, Quốc hội Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chủ tịch Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Chính phủ Nước Cộng hòa XHCN Việt Nam, Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam vô cùng thương tiếc báo tin:

 

Chủ động ứng phó

Kiểm soát mạng xã hội như thế nào để có thể định hướng dư luận xã hội? Nhiều ý kiến cho rằng, kiểm soát mạng xã hội là điều không khả thi. Muốn định hướng tốt dư luận xã hội, trước hết chúng ta phải minh bạch thông tin. Càng có ít nội dung nhạy cảm thì càng ít có đất để các thế lực thù địch lợi dụng. Tiếp đến, chúng ta cần phản ứng nhanh với các thông tin sai trái, xấu độc xuất hiện trên mạng xã hội. Chúng ta có thông tin đúng càng sớm thì sự lan tỏa của thông tin sai càng bị hạn chế.

Tọa đàm kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 ở Nha Trang- Khánh Hòa

Ngày 31-1, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa tổ chức gặp mặt tọa đàm kỷ niệm 50 năm cuộc tổng tiến công và nổi dậy Xuân Mậu Thân 1968 ở Nha Trang, Khánh Hòa. 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.