03 Tháng Sáu 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

Xã Suối Tiên: Tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cộng đồng cho đồng bào dân tộc thiểu số

Chiều ngày 28/5/2020, tại hội trường UBND xã Suối Tiên, Ban Dân tộc Tỉnh khánh hòa phối hợp cùng UBND xã tổ chức tập huấn nâng cao năng lực cộng đồng trong chương trình 135 cho đồng bào dân tộc thiểu số thôn Lỗ Gia. Ông Phạm Duy Khánh - Phó trưởng ban dân tộc tỉnh Khánh Hòa là tuyên truyền viên , cùng với sự tham gia của đông đảo bà con dân tộc thôn Lỗ Gia.

Phường Phước tiến: Chùa Nghĩa Hương trao tặng 200 suất quà cho đồng bào nghèo

Nhân mùa Phật đản 2564, sáng 14/5/2020, tại chùa Nghĩa Hương, 143 Trần Bình Trọng, phường Phước Tiến, TP Nha Trang, Thượng tọa Thích Thiện Quang-Trưởng Ban Phật giáo Quốc tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, trụ trì chùa Nghĩa Hương đã phát tặng 200 suất quà. Mỗi suất  gồm 10 kg gạo và 1 thùng mì cho đồng bào nghèo, những người cơ nhở, lao động nghèo.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp lễ Phật đản năm 2020

Nhân Đại lễ Phật đản 2020 - Phật lịch 2564, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện phối hợp với UBND huyện Khánh Vĩnh tổ chức thăm và tặng quà nhân dịp lễ Phật đản năm 2020 tại Chùa Phật giáo Thị trấn Khánh Vĩnh. Đoàn gồm có đồng chí Văn Ngọc Hường – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Quốc Quang – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện và các đồng chí lãnh đạo Phòng nội vụ huyện.

Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Cam Lâm thăm tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện

Chiều ngày 4/5/2020, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Cam Lâm đã đến thăm và tặng quà Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam huyện Cam Lâm nhân dịp lễ Đại lễ Phật đản năm 2020.

Huyện Diên Khánh: Tổ chức thăm, tặng quà các chức sắc tôn giáo nhân dịp Đại lễ Phật đản 2020

Nhân dịp Đại lễ Phật Đản năm 2020 – Phật Lịch 2564, ngày 04/05/2020, lãnh đạo Huyện ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Diên Khánh đã tổ chức thăm và chúc mừng Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo huyện, các vị chức sắc tôn giáo tại 26 Chùa, cơ sở phật giáo trên địa bàn huyện.

Huyện Khánh Vĩnh: “Cây ATM gạo” mang nhiều niềm vui đến với nhiều người dân nghèo miền núi

ngày 24/4/2020, “Cây ATM gạo” Khánh Vĩnh do Huyện đoàn Khánh Vĩnh thành lập đã đi vào hoạt động. Phiếu nhận gạo được Huyện đoàn cấp cho những người có hoàn cảnh khó khăn, mỗi lần nhận được 2kg.

Phường Ba Ngòi: Các tổ chức tôn giáo tích cực hưởng ứng Lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19”

Sáng 16/4/2020 Đại diện Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Ba Ngòi, thành phố Cam Ranh tiếp nhận 100 phần quà từ thiện, mỗi xuất quà gồm 15 kg gạo và 05 gói mì tôm do các chức sắc và phật tử chùa Thiên Long thuộc phường Ba Ngòi trao tặng. Cùng với đó Mặt trận phường phối hợp với UBND phường tiếp nhận 500 khẩu trang từ Chi hội Tin Lành Ba Ngòi.

Xã Suối Tiên: Tổ chức phát 150 suất quà cho đồng bào dân tộc thiểu số

Ngay sau khi tiếp nhận các phần quà từ mạnh thường quân, MTTQ xã đã phối hợp chuyển quà đến từng hộ dân được nhận hỗ trợ, để tránh tập trung đông người, đảm bảo tuân thủ thực hiện Chỉ thị 16/CT -TTg của Thủ tướng Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19 trên địa bàn xã.

Xã Liên Sang: Phát huy vai trò của các già làng, những người uy tín ở cộng đồng dân cư trong công tác tuyên truyền về đại dịch covid - 19

Từ khi đại dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp thì công tác tuyên truyền được huyện Khánh Vĩnh đặc biệt quan tâm. Trong đó không thể không nói đến các già làng, người uy tín – những tiếng nói gần gũi đối với con cháu và cộng đồng tại các khu dân cư tại xã Liên Sang và của huyện Khánh Vĩnh nói chung.

Các tổ chức tôn giáo đẩy mạnh hoạt động tham gia phòng, chống dịch Covid-19

Các tổ chức tôn giáo, tổ chức tôn giáo trực thuộc tiếp tục phối hợp với các cơ quan, ban, ngành, Mặt trận Tổ quốc, các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh các hoạt động tham gia phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid-19 trong bối cảnh, tình hình mới bằng các hành động cụ thể, mạnh mẽ và quyết liệt. Đó là nội dung của công văn được Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ ban hành ngày 27/3, gửi lãnh đạo các tổ chức tôn giáo về việc đẩy mạnh tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong giai đoạn hiện nay.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.