26 Tháng Giêng 2020
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ - 2020

 

 

 

 
 
 
TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH
Đoàn kết đoàn kết Đại đoàn kết - Thành công thành công Đại thành công (30/09/2019)

Tại Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam lần thứ II, năm 1961, Người đã gửi đến quốc dân đồng bào thông điệp về sức mạnh của tinh thần đoàn kết, đoàn kết rộng rãi, đoàn kết chặt chẽ, đoàn kết thực sự “Đoàn kết, đoàn kết, đại đoàn kết/ Thành công, thành công, đại thành công”. Trải qua 90 năm, MTTQ Việt Nam là ngôi nhà chung của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, như Chủ tịch Hồ Chí Minh đã nói “Chính sách Mặt trận là một chính sách rất quan trọng. Công tác Mặt trận là một công tác rất quan trọng trong toàn bộ công tác cách mạng...”và hoạt động Mặt trận luôn phải thể hiện nguyên tắc "Trên vì nước, dưới vì nhà, một là ích nước, hai là lợi dân".  Là tổ chức liên minh chính trị, liên hiệp tự nguyện của tổ chức chính trị, các tổ chức chính trị - xã hội, tổ chức xã hội và các cá nhân tiêu biểu trong các giai cấp, tầng lớp xã hội, dân tộc, tôn giáo, người Việt Nam định cư ở nước ngoài;  là cơ sở chính trị của chính quyền nhân dân; đại diện, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của Nhân dân; tập hợp, phát huy sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc, thực hiện dân chủ, tăng cường đồng thuận xã hội. Đó là sứ mệnh lịch sử vẻ vang và đầy khó khăn, thử thách của người làm công tác Mặt trận.  

XEM THÊM
THEO GƯƠNG BÁC
Hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh chuyên đề năm 2020 (18/12/2019)

Sáng 17-12, ông Bùi Trường Giang - Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc nghiên cứu, học tập chuyên đề năm 2020 “Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Tại đầu cầu Khánh Hòa, các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Hồ Văn Mừng - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy cùng 150 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành tham dự. Ngoài ra, tại Khánh Hòa còn có 10 điểm cầu tại các địa phương và các cơ quan tham dự.

XEM THÊM
NHỮNG MẪU CHUYỆN VÀ LỜI DẠY CỦA BÁC
Cán bộ Mặt trận làm theo lời Bác, hết lòng vì dân (05/07/2019)

Gần 20 năm gắn bó công tác mặt trận thôn, với sự tận tụy, hết lòng vì dân, ông Lê Quý Hạnh (Trưởng ban Mặt trận thôn Tân Khánh, xã Suối Tiên, huyện Diên Khánh) đã cùng người dân thực hiện tốt các phong trào, xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân.

XEM THÊM

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.