28 Tháng Ba 2020
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02/4/2020)

 

 
 
 

Những dòng máu chưa ngừng chảy

Một số người vẫn còn nghĩ hiến máu tình nguyện (HMTN) sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe hoặc không đồng ý tham gia thì đưa ra lý do nào là không rảnh rỗi, đi hiến xong về làm việc không chất lượng tới hai, ba ngày hoặc người thân chưa đồng thuận v, v… Nhưng ngược lại có nhiều người đã và sẵn lòng tình nguyện hiến máu khi có đợt triển khai, với họ dường như “đến hẹn lại… đi” và có thể nói tư tưởng họ, lúc nào cũng mong muốn máu trong cơ thể mình luôn được tuần hoàn, còn với bên ngoài thì dòng máu ấy vẫn chưa ngừng chảy, bởi niềm vui của người nhận máu như càng tiếp thêm nguồn hạnh phúc cho chính mình.

Ấm áp mùa Giáng sinh

Những đêm cuối tuần, nhóm thiện nguyện Haly Hely đã phát quà Giáng sinh cho những người lao động có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư trên địa bàn TP. Nha Trang, giúp mọi người có một mùa Giáng sinh ấm áp hơn.

Diên Khánh: Những kinh nghiệm trong xây dựng mô hình tự quản ở khu dân cư cần được tổng kết và nhân rộng

Việc tổng kết và nhân rộng cách làm hay, mô hình có hiệu quả trên địa bàn huyện Diên Khánh theo Thông tri số 10/TTr-MTTW-BTT, ngày 08/7/2016 của Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã góp phần củng cố và phát huy Khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phát huy quyền dân chủ, tính tự quản, tinh thần sáng tạo của nhân dân tại khu dân cư để mọi người hưởng ứng và tích cực tham gia thực hiện 05 nội dung của Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”; tạo sức lan tỏa trong cộng đồng, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh quốc phòng, cải thiện và nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân. Nâng cao chất lượng công tác phối hợp giữa Mặt trận với các tổ chức thành viên trong thực hiện Cuộc vận động đến đoàn viên, hội viên và các tầng lớp nhân dân ở địa bàn dân cư về tham gia xây dựng nông thôn mới.

Chị Cao Thị Nam - Gương cán bộ Mặt trận tiêu biểu trong thực hiện học tập và làm theo Bác

Trong những năm qua, xác định đưa việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành công việc tự giác, thường xuyên trong toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, nhất là người đứng đầu. Từ đó, cán bộ và nhân dân phường Cam Lợi đã và đang triển khai thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh bằng những việc làm cụ thể, con người cụ thể, tạo sự chuyển biến mạnh mẽ từ nhận thức đến hành động của cán bộ, đảng viên và nhân dân trong các phong trào thi đua yêu nước, đã xuất hiện những tấm gương điển hình tiên tiến, trong đó có chị Cao Thị Nam, Trưởng Ban công tác Mặt trận tổ dân phố Lợi Hưng, phường Cam Lợi, thành phố Cam Ranh.

Xương Huân: Gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chị Hà Thị Nhất Trưởng Ban Công tác Mặt trận Tổ dân phố 1 Duy Phước phường Xương Huân, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa là một tấm gương điển hình tiêu biểu, trong công tác Mặt trận và các phong trào thi đua yêu nước ở của phường Xương Huân.

Thị trấn Vạn Giã: Điểm sáng về bảo vệ an ninh trật tự

Những năm gần đây, phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (ANTQ) ở thị trấn Vạn Giã (huyện Vạn Ninh, Khánh Hòa) đã có sự phát triển đáng kể, được đông đảo quần chúng tham gia, góp phần phòng ngừa, đấu tranh với các loại tội phạm, tệ nạn xã hội, giữ vững an ninh trật tự (ANTT) trên địa bàn.

Vĩnh Phước: Người cán bộ Mặt trận gương mẫu làm theo lời Bác

Gần 20 năm làm công tác Mặt trận, Trưởng Ban Công tác Mặt trận Võ Thị Thanh Tuyến, Tổ 2 Hà Phước, Phường Vĩnh Phước, Thành phố Nha Trang luôn quan niệm muốn tập hợp, đoàn kết nhân dân, trước hết, bản thân người cán bộ Mặt trận phải gương mẫu để dân tin, dân quý, dân ủng hộ thì mọi việc mới hiệu quả.

Khánh Bình: Nữ chủ tịch mặt trận xã gương mẫu, tận tụy với công việc

Nói đến chị Cao Thị Tuyết Nhung là nói đến Chủ tịch Mặt trận xã Khánh Bình – huyện Khánh Vĩnh, năm nay chị 44 tuổi. Từ tháng 09 năm 2011 đến nay chị là chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Khánh Bình và Bí thư chi bộ thôn Cà Hon. Chị là người Chủ tịch Mặt trận xã luôn gương mẫu, tận tụy với công việc, với nhân dân. Đảm trách chức vụ Chủ tịch Mặt trận xã từ năm 2011, trên cương vị công tác của mình, chị luôn khắc phục khó khăn của gia đình, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, luôn quan tâm tìm tòi những giải pháp nhằm thực hiện tốt công việc.

Phương Sài: Cảm nhận về người lãnh đạo mặt trận thực hiện cuộc vận động “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”

Ông Huỳnh Công Hiếu là tấm gương tiêu biểu Chủ tịch Mặt trận có nhiều hoạt động góp phần thực hiện công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân, chính sách an sinh xã hội, nhân đạo của địa phương, bằng sự quan tâm đến người yếu thế trong xã hội, người có hoàn cảnh khó khăn, bản thân ông đã vận động các nhà hảo tâm, các chức sắc tôn giáo, hỗ trợ tặng 220 suất quà cho 220 hộ gia đình thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo và hộ khó khăn đột xuất (trị giá quy ra tiền là 26.400.000 đồng, phối hợp với Ủy ban nhân dân phường tổ chức khám bệnh phát thuốc miễn phí cho gần 500 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công, người già, trẻ em mồ côi khuyết tật, với kinh phí tổ chức là 120 triệu đồng; phong trào này đã trở thành nét đẹp trong đời sống xã hội, được Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã hội và người dân tham gia.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.