20 Tháng Chín 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

Gương điển hình trong xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân

Đó là chị Lê Thị Lòng, thành viên Ban công tác Mặt trận thôn Đại Điền Đông 3, xã Diên Điền, huyện Diên Khánh. Người đã có sáng kiến thành lập Tổ tình thương Thôn Đại Điền Đông 3 để thuận lợi trong công tác vận động và gắn bó tình cảm xóm làng trong khu dân cư lại với nhau.

Ông Phạm Văn May - Một hội viên người cao tuổi chưa chịu nghỉ ngơi

Với những đóng góp công sức trong quá trình hoạt động xã hội, ông Phạm Văn May được UBMT Tổ quốc Việt Nam thành phố Cam Ranh tặng Giấy khen về thành tích đóng góp xuất sắc trong 20 năm, triển khai Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư” (giai đoạn 1995-2015) trên địa bàn thành phố. Ngoài ra ông còn được 3 cấp của Trung ương tặng Kỷ niệm chương: Vì sự nghiệp chăm sóc và phát huy vai trò người cao tuổi Việt Nam (2012), Vì sự nghiệp Khuyến học (2013) và Vì sự nghiệp Đại đoàn kết dân tộc (2015); cùng nhiều Giấy khen của các cấp.

Thôn Hiệp Thanh: Nhìn lại 3 năm thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới đô thị văn minh”

Cuộc vận động TDĐKXDNTMĐTVM được triển khai tại thôn Hiệp Thanh đã đáp ứng yêu cầu đổi mới công tác Mặt trận, đổi mới công tác vận động quần chúng. Chúng tôi tin tưởng rằng những kết quả nêu trên, chưa thể dừng lại trong tiến trình xây dựng nông thôn mới kiểu mẫu tại địa phương này trong tương lai.

Ra mắt mô hình “khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường” tại thôn Đầm Môn, xã Vạn Thạnh

Ngày 18/7/2019, tại Nhà văn hóa thôn Đầm Môn, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vạn Thạnh tổ chức lễ ra mắt “khu dân cư tự quản bảo vệ môi trường”.

Ông Huỳnh Tào: Gương Người cao tuổi tích cực hưởng ứng các phong trào của MTTQ Việt Nam ở cơ sở gắn với học tập và làm theo Bác

Chú Huỳnh Tào, năm nay đã ngoài 80 tuổi, quê của Chú ở Vạn Long, Vạn Ninh, Khánh Hòa. Hiện Chú đang giữ chức: Trưởng Ban Đoàn kết công giáo huyện Vạn Ninh, Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ xã Vạn Long, Chú là một trong những người cao tuổi, tận tụy với các phong trào của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở cơ sở, là tấm gương điển hình tiên tiến trong việc học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh tại khu dân cư. 

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Diên Thọ thực hiện chương trình thắp sáng đường quê

Sau 10 ngày thực hiện, sáng ngày 30/6/2019, công trình thắp sáng đường quê tuyến Hương lộ 62 (đoạn từ ngã tư Quốc lộ 27C đến Mương Hai thôn Đồng Bé) của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh phối hợp với Ban thôn Đồng Bé tổ chức thực hiện đã được hoàn thiện, nâng cao vai trò của Mặt trận trong công tác xây dựng nông thôn mới.

Ủy ban MTTQ xã Suối Tiên ra mắt tổ tự quản giúp nhau giảm nghèo

Sáng ngày 18/04/2019, Ủy Ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Suối Tiên phối hợp cùng UBND xã tổ chức lễ ra mắt tổ tự quản giúp nhau giảm nghèo thôn Lỗ Gia. Tham dự lễ ra mắ có đại diện lãnh đạo UBND, HĐND, các ban ngành - Đoàn thể xã và 25 thành viên của tổ tự quản.

MTTQ phường Vạn Thắng tiếp tục triển khai mô hình “Tổ dân phố không rác”

Ngày 30/3/2019, MTTQ phường Vạn Thắng, thành phố Nha Trang phối hợp với chính quyền địa phương, công an và các tổ chức đoàn thể phường Vạn Thắng tiếp tục triển khai mô hình "Tổ dân phố không rác"

Những người cán bộ làm công tác dân vận khéo

Ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” (trên 70 tuổi) – cái tuổi nghỉ ngơi, sum vầy bên con cháu nhưng nhiều cán bộ là Tổ trưởng tổ dân phố, Bí thư chi bộ ở các tổ dân phố thuộc phường Tân Lập, TP. Nha Trang đã không quản khó khăn, không ngại gian khổ mà luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Tinh thần vượt khó vươn lên thoát nghèo

Anh Nguyễn Hoàng sinh ngày 10/08/1969, trong một gia đình nông dân nghèo, đông anh em, cha hy sinh năm 1970 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Năm 1995, gia đình anh phải di cư vào thôn 4 – xã Diên Đồng để sinh sống, tài sản của gia đình khi đó là căn nhà tranh và 2000 m2 đất vườn, thu nhập hằng năm không đủ trang trải cuộc sống. Vợ chồng anh phải làm thuê đủ việc để sinh nhai vẫn không thoát khỏi cảnh đói nghèo.

|<<    <   
[1]2
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.