16 Tháng Tư 2021
BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026 LÀ NGÀY HỘI CỦA TOÀN DÂN *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02/4/2021)
 
 
 

Cán bộ Mặt trận là Đảng viên gương mẫu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tại tổ dân phố 1 Đông Nam phường Vĩnh Hải – thành phố Nha Trang, nói đến đ/c Vũ Quang Hợp người cán bộ, đảng viên Mặt trận tổ dân phố 1 Đông Nam,  là không ai không biết đến ông, một cán bộ Mặt trận luôn nhiệt tình, vui vẻ và đi đầu trong các phong trào của địa phương ở cộng đồng dân cư.

Đảng viên Vũ Phương Lan - “Hạt nhân” của sự đoàn kết, thống nhất và hành động ở một khu dân cư

Gương điển hình của một nhà giáo nghỉ hưu, một cán bộ Mặt trận đương nhiệm, thật xứng đáng để nhiều người noi theo.

Xã Vĩnh Thái: Người cán bộ Mặt trận điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Gần 15 năm làm Trưởng Ban Công tác Mặt trận; 02 năm Chủ tịch hội Người cao tuổi kiêm trưởng Ban công tác Mặt trận ông Nguyễn Đồn, thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang luôn quan niệm muốn tập hợp, đoàn kết nhân dân, trước hết, bản thân người cán bộ Mặt trận phải gương mẫu để dân tin, dân quý, dân ủng hộ thì mọi việc mới hiệu quả.

Gương Phụ nữ điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thị Liến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vác, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc tuyên truyền vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận do Ban công tác Mặt trận thôn phát động.

Bí thư chi bộ tận tâm với công việc

Tổ dân phố Lê Quý Đôn – Phường Tân Lập của chúng tôi có anh Nguyễn Hữu Chỉnh là Bí thư Chi bộ. Anh là Sĩ quan cao cấp Hải quân đã về hưu gần chục năm nay. Lúc về địa phương, anh vẫn tiếp tục tham gia công tác Đảng một cách nhiệt tình, khiêm nhường, mẫu mực, có trách nhiệm nên được mọi người nể phục.

Cán bộ Mặt trận làm theo lời Bác

Những năm qua Công tác Mặt trận tổ 1 Duy Hà, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang luôn thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua và phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố ông Ngụy Như Hội.

Anh Ngô Trung Hiếu - Trưởng ban Công tác Mặt trận tiêu biểu của xã Phước Đồng

Anh Ngô Trung Hiếu - Đảm nhận vị trí Trưởng ban Công tác Mặt trận thôn Thành Đạt từ năm 2014 đến nay.

Sáng tạo thực hiện ý tưởng khởi nghiệp trên chính quê hương

Từ trước đến nay, người nông dân làm ruộng chủ yếu chỉ để có hạt lúa, hạt gạo ăn cho gia đình, chưa ai có suy nghĩ sẽ làm giàu từ những đám ruộng nhỏ. Thế nhưng, với ý tưởng của thanh niên trong thời đại mới, dám nghĩ, dám làm anh Nguyễn Xuân Trường, 1 thanh niên trẻ của thôn Láng Nhớt , xã Diên Tân đã có ý tưởng và quyết tâm thực hiện việc đi lên từ chính hạt lúa, hạt gạo tạo ra nguồn thu trên những cánh đồng của quê hương.

|<<    <   
[1]234
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.