22 Tháng Bảy 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

Những người cán bộ làm công tác dân vận khéo

Ở cái tuổi “thất thập cổ lai hy” (trên 70 tuổi) – cái tuổi nghỉ ngơi, sum vầy bên con cháu nhưng nhiều cán bộ là Tổ trưởng tổ dân phố, Bí thư chi bộ ở các tổ dân phố thuộc phường Tân Lập, TP. Nha Trang đã không quản khó khăn, không ngại gian khổ mà luôn tận tụy với nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân, xây dựng địa phương ngày càng giàu đẹp.

Tinh thần vượt khó vươn lên thoát nghèo

Anh Nguyễn Hoàng sinh ngày 10/08/1969, trong một gia đình nông dân nghèo, đông anh em, cha hy sinh năm 1970 trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. Năm 1995, gia đình anh phải di cư vào thôn 4 – xã Diên Đồng để sinh sống, tài sản của gia đình khi đó là căn nhà tranh và 2000 m2 đất vườn, thu nhập hằng năm không đủ trang trải cuộc sống. Vợ chồng anh phải làm thuê đủ việc để sinh nhai vẫn không thoát khỏi cảnh đói nghèo.

Điểm sáng Khu dân cư văn hóa Hải Triều

Khu dân cư (KDC) văn hóa Hải Triều (xã Vạn Long, huyện Vạn Ninh) được biết đến là vùng quê yên bình, trù phú. Nơi đây, không chỉ tình làng nghĩa xóm được gắn kết mà mỗi người đều có trách nhiệm giữ gìn bản sắc văn hóa và tích cực xây dựng để vùng quê thêm giàu đẹp.

Hết lòng vì cộng đồng

Mộc mạc, chân thành, cởi mở và luôn nhiệt huyết với công việc chung là những gì chúng tôi cảm nhận được khi tiếp xúc, trò chuyện với ông Nguyễn Cường, một người dân hết lòng vì cộng đồng ở thôn Bình Lập, xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh.

Biểu dương 260 Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã, phường, thị trấn

Sáng 17/10, tại Hà Nội, 260 đại biểu ưu tú đã có mặt tại Hội nghị biểu dương Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam xã, phường, thị trấn tiêu biểu toàn quốc giai đoạn 2010-2015. Chủ tịch nước Trương Tấn Sang dự và phát biểu tại Hội nghị.

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.