15 Tháng Mười 2021

KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY BÁC HỒ ĐẾN VỊNH CAM RANH (18/10/1946-18/10/2021)****CHÀO MỪNG 60 NĂM NGÀY MỞ ĐƯỜNG HỒ CHÍ MINH TRÊN BIỂN (23/10/1961-23/10/2021)*****KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY NHA TRANG - KHÁNH HÒA KHÁNG CHIẾN (23/10/1945-23/10/2021)

 
 
 

Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Diên Đồng nhân rộng mô hình “Tổ hạt gạo từ tâm”

Ông Phan Văn Hưng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện Diên Khánh đánh giá mô hình “Tổ hạt gạo từ tâm” của UBMT xã Diên Đồng là mô hình nhân ái, cần được nhân rộng. Những hoạt động của mô hình mang tính chất bền vững, thể hiện tinh thần tương thân tương ái, hướng về người nghèo, chung tay để không ai bị bỏ lại phía sau.

Người nữ Tổ trưởng dân phố năng động, tận tụy, trách nhiệm

Chị Phạm Thị Thùy Trang, Tổ trưởng Tổ dân phố Lợi Thịnh, suốt hai mươi năm tần tảo nuôi con khôn lớn và tham gia công tác địa phương, hơn 03 năm đảm nhận chức vụ Phó Bí thư chi bộ, Tổ trưởng Tổ dân phố, dù là một cán bộ nữ, hoàn cảnh gia đình còn nhiều khó khăn, nhưng chị Trang luôn tích cực, nhiệt tình, trách nhiệm, tận tụy với công việc, sát người sát việc, chăm lo đời sống Nhân dân.

Cán bộ Mặt trận là Đảng viên gương mẫu học tập, làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Tại tổ dân phố 1 Đông Nam phường Vĩnh Hải – thành phố Nha Trang, nói đến đ/c Vũ Quang Hợp người cán bộ, đảng viên Mặt trận tổ dân phố 1 Đông Nam,  là không ai không biết đến ông, một cán bộ Mặt trận luôn nhiệt tình, vui vẻ và đi đầu trong các phong trào của địa phương ở cộng đồng dân cư.

Đảng viên Vũ Phương Lan - “Hạt nhân” của sự đoàn kết, thống nhất và hành động ở một khu dân cư

Gương điển hình của một nhà giáo nghỉ hưu, một cán bộ Mặt trận đương nhiệm, thật xứng đáng để nhiều người noi theo.

Xã Vĩnh Thái: Người cán bộ Mặt trận điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Gần 15 năm làm Trưởng Ban Công tác Mặt trận; 02 năm Chủ tịch hội Người cao tuổi kiêm trưởng Ban công tác Mặt trận ông Nguyễn Đồn, thôn Thủy Tú, xã Vĩnh Thái, Thành phố Nha Trang luôn quan niệm muốn tập hợp, đoàn kết nhân dân, trước hết, bản thân người cán bộ Mặt trận phải gương mẫu để dân tin, dân quý, dân ủng hộ thì mọi việc mới hiệu quả.

Gương Phụ nữ điển hình học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Chị Nguyễn Thị Liến là một người phụ nữ đảm đang, tháo vác, luôn nhiệt tình trong mọi hoạt động của hội, đồng thời là tấm gương sáng cho những hội viên khác noi theo trong việc tuyên truyền vận động nhân dân tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận do Ban công tác Mặt trận thôn phát động.

Bí thư chi bộ tận tâm với công việc

Tổ dân phố Lê Quý Đôn – Phường Tân Lập của chúng tôi có anh Nguyễn Hữu Chỉnh là Bí thư Chi bộ. Anh là Sĩ quan cao cấp Hải quân đã về hưu gần chục năm nay. Lúc về địa phương, anh vẫn tiếp tục tham gia công tác Đảng một cách nhiệt tình, khiêm nhường, mẫu mực, có trách nhiệm nên được mọi người nể phục.

Cán bộ Mặt trận làm theo lời Bác

Những năm qua Công tác Mặt trận tổ 1 Duy Hà, phường Xương Huân, thành phố Nha Trang luôn thực hiện tốt các cuộc vận động, phong trào thi đua và phát huy được sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân thực hiện hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Kết quả đó có sự đóng góp không nhỏ của Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam, Phó bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố ông Ngụy Như Hội.

|<<    <   
[1]2345
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.