28 Tháng Ba 2020
CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 45 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02/4/2020)

 

 
 
 

Vĩnh Phước: Trao tiền hổ trợ nhà bị sập

Sáng ngày 12/2/2020, Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Phường Vĩnh Phước đã tổ chức thăm hỏi và trao tiền hỗ trợ nhà bị sập cho hộ Ông Hồ Thanh Tùng – Sinh năm 1978 tại khu vực Tổ 7 Hà Ra, phường Vĩnh Phước, thành phố Nha Trang.

Tập trung chăm lo Tết cho người nghèo

Chiều 16-12, ông Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Khánh Hòa chủ trì buổi làm việc với các thành viên Ban Chỉ đạo (BCĐ) Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh về kết quả hoạt động cuộc vận động năm 2019 và triển khai một số nhiệm vụ trong thời gian tới.

Nhân lên những niềm vui

Theo bà Huỳnh Thị Phượng - Phó Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh, nhiều năm qua, mặt trận các cấp trên địa bàn tỉnh đã chủ động tham mưu cấp ủy, chính quyền xây dựng nhiều chương trình, kế hoạch hoạt động vì người nghèo, trong đó có hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết. Đây là chương trình rất nhân văn, thiết thực, khi có nhà ở ổn định thì người dân mới có cơ hội lập nghiệp, phát triển kinh tế. Do đó, chương trình này luôn được UBMTTQ Việt Nam tỉnh chú trọng triển khai, đạt nhiều kết quả tích cực.

Suối Hiệp: Trao tặng bò giống cho hộ nghèo

Sáng ngày 13/11/2019, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Suối Hiệp cùng nhà hảo tâm đến tặng bò giống cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Cư Thạnh xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh. 

Khánh Sơn: Nỗ lực giảm nạn tảo hôn

Trước đây, Khánh Sơn là địa phương có tỷ lệ tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống khá cao. Từ năm 2015, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống”. Nhờ đó, địa phương đã chấm dứt được tình trạng hôn nhân cận huyết thống và giảm số vụ tảo hôn trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Phường Phước Hải: Hỗ trợ phương tiện làm ăn và vật liệu sữa chữa nhà

Dịp này có 9 hộ nghèo được hỗ trợ, trong đó có 03 hộ nghèo được hỗ trợ xe đạp, 01 hộ được hỗ trợ xe máy, 01 hộ được hỗ trợ các vật dụng nấu phở. Đồng thời có 04 hộ gia đình được hỗ trợ vật liệu sửa chữa nhà với 12 cây đà, 18 tấm tôn, 20 bao xi măng và 500 viên gạch ống. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là trên 28 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ Vì người nghèo của địa phương.

Xã Diên Sơn: Bàn giao nhà Đại đoàn kết – nhà Nhân ái chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Chiều ngày 02/10/2019 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Diên Sơn cùng Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết – nhà Nhân ái cho hộ ông Huỳnh Kiệt hộ nghèo của xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh.

Đặt thùng quyên góp, ủng hộ Quỹ trợ giúp nhân đạo tại Nhà khách Tỉnh ủy

Ngày 27-9, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh tổ chức lễ đặt thùng quyên góp, ủng hộ Quỹ trợ giúp nhân đạo tại Nhà khách Tỉnh ủy (2 Trần Hưng Đạo, Nha Trang).

Thêm nhiều hình thức sáng tạo vận động " Quỹ Vì người nghèo"

(Mặt trận) - Chiều 24/9, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với 63 điểm cầu trong cả nước để thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024; quán triệt yêu cầu, nhiệm vụ cho Tháng cao điểm vì người nghèo và chuẩn bị chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019.

MTTQ phường Vạn Thắng thăm và trao quà cho học sinh nghèo tại làng trẻ em SOS

Nhân dịp năm học mới và tết trung thu năm 2019, chiều ngày 6/9, Uỷ ban MTTQ phường Vạn Thắng đã tổ chức đi thăm và trao quà cho học sinh nghèo,có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em SOS phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang.

|<<    <   
[1]2345
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.