13 Tháng Mười Một 2019
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024****KỶ NIỆM 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP MẶT TRẬN DÂN TỘC THỐNG NHẤT VÀ NGÀY HỘI ĐẠI ĐOÀN KẾT TOÀN DÂN TỘC (18/11/1930 - 18/112019)

 

 
 
 

Khánh Sơn: Nỗ lực giảm nạn tảo hôn

Trước đây, Khánh Sơn là địa phương có tỷ lệ tảo hôn, hôn nhân cận huyết thống khá cao. Từ năm 2015, UBND tỉnh Khánh Hòa đã có Đề án “Giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống”. Nhờ đó, địa phương đã chấm dứt được tình trạng hôn nhân cận huyết thống và giảm số vụ tảo hôn trong đồng bào dân tộc thiểu số.

Phường Phước Hải: Hỗ trợ phương tiện làm ăn và vật liệu sữa chữa nhà

Dịp này có 9 hộ nghèo được hỗ trợ, trong đó có 03 hộ nghèo được hỗ trợ xe đạp, 01 hộ được hỗ trợ xe máy, 01 hộ được hỗ trợ các vật dụng nấu phở. Đồng thời có 04 hộ gia đình được hỗ trợ vật liệu sửa chữa nhà với 12 cây đà, 18 tấm tôn, 20 bao xi măng và 500 viên gạch ống. Tổng kinh phí cho hoạt động lần này là trên 28 triệu đồng, được trích từ nguồn quỹ Vì người nghèo của địa phương.

Xã Diên Sơn: Bàn gia nhà Đại đoàn kết – nhà Nhân ái chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam

Chiều ngày 02/10/2019 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Diên Sơn cùng Hội Bảo trợ người tàn tật trẻ mồ côi bệnh nhân nghèo tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ bàn giao Nhà đại đoàn kết – nhà Nhân ái cho hộ ông Huỳnh Kiệt hộ nghèo của xã Diên Sơn, huyện Diên Khánh.

Đặt thùng quyên góp, ủng hộ Quỹ trợ giúp nhân đạo tại Nhà khách Tỉnh ủy

Ngày 27-9, Ban chỉ đạo Cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh tổ chức lễ đặt thùng quyên góp, ủng hộ Quỹ trợ giúp nhân đạo tại Nhà khách Tỉnh ủy (2 Trần Hưng Đạo, Nha Trang).

Thêm nhiều hình thức sáng tạo vận động " Quỹ Vì người nghèo"

(Mặt trận) - Chiều 24/9, tại Hà Nội, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam tổ chức Hội nghị giao ban trực tuyến với 63 điểm cầu trong cả nước để thông báo kết quả Đại hội đại biểu toàn quốc MTTQ Việt Nam lần thứ IX, nhiệm kỳ 2019-2024; quán triệt yêu cầu, nhiệm vụ cho Tháng cao điểm vì người nghèo và chuẩn bị chương trình truyền hình trực tiếp "Cả nước chung tay vì người nghèo" năm 2019.

MTTQ phường Vạn Thắng thăm và trao quà cho học sinh nghèo tại làng trẻ em SOS

Nhân dịp năm học mới và tết trung thu năm 2019, chiều ngày 6/9, Uỷ ban MTTQ phường Vạn Thắng đã tổ chức đi thăm và trao quà cho học sinh nghèo,có hoàn cảnh khó khăn tại làng trẻ em SOS phường Vĩnh Hải, thành phố Nha Trang.

Ủy ban MTTQ thành phố Nha Trang bàn giao nhà đại đoàn kết tại xã Vĩnh Lương

Sáng ngày 4/9, Ủy ban MTTQ thành phố Nha Trang đã phối hợp cùng Ủy ban MTTQ xã Vĩnh Lương tổ chức lễ bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo. Bà Trương Thị Thu Thảo – phó chủ tịch Ủy ban MTTQ thành phố cùng đại diện lãnh đạo địa phương đã dự lễ bàn giao nhà.

MTTQ Việt Nam xã Vạn Thạnh trao tặng 89 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo

MTTQ Việt Nam xã phối hợp với các nhà mạnh thường quân tổ chức trao tặng 89 suất quà với tổng số tiền 26,7 triệu đồng cho hộ nghèo, cận nghèo tại thôn đảo.

Xã Vạn Bình: Tặng quà cho các em học sinh nghèo

Sáng ngày 29/8/2019, nhân dịp năm học mới, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Vạn Bình, huyện Vạn Ninh tổ chức tặng quà cho 14 em học sinh nghèo hiếu học.

|<<    <   
[1]2345
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.