25 Tháng Ba 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

Kết quả vận động Quỹ “Vì người nghèo” của MTTQ xã Cam Lập

Tính đến cuối tháng 10/2018, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của xã đã vận động được 53 triệu đồng, đạt 353% so với kế hoạch đề ra. Có được kết quả trên, ngoài việc áp dụng các hình thức vận động phù hợp, Ban Thường trực Mặt trận xã đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chung tay vì người nghèo” với sự tham gia của rất nhiều tập thể, cá nhân hảo tâm, tổng số tiền ủng hộ tại đêm văn nghệ là 43 triệu đồng.

MTTQ xã Cam Thịnh Đông hỗ trợ xây dựng 18 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Để góp phần đảm bảo hộ gia đình đủ tiêu chuẩn được hỗ trợ xây dựng nhà, Ủy ban Mặt trận xã đã thực hiện tốt công tác bình xét các trường hợp, đối tượng được hỗ trợ  xây nhà đại đoàn kết một cách minh bạch, dân chủ, đúng quy trình và đúng đối tượng. 

Kêu gọi các 'mạnh thường quân' chung tay góp sức cho công cuộc giảm nghèo bền vững

Với tinh thần tiếp tục hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”, nhân Ngày quốc tế phòng chống đói nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam (17/10), thay mặt Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kêu gọi và mong các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp tục chung tay, đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để có hành động thiết thực, đóng góp to lớn hơn nữa cho công cuộc giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. 

Huyện Diên Khánh: Gần 100 đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

Ngày 08/11/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Diên Khánh đã tổ chức Lễ Phát động ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ năm 2018.

MTTQ phường Vạn Thắng trao quà cho hộ nghèo

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân tháng hành động vì người nghèo, chiều ngày 2/11, Mặt trận tổ quốc phường Vạn Thắng đã tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo hàng năm.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương liên quan chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo hàng năm theo yêu cầu của Bộ LĐ-TB-XH.

MTTQ phường Vĩnh Phước phát động “Tháng cáo điểm vì người nghèo”

Chiều ngày 22/10, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Phước, Ban vận động quỹ “Vì người nghèo” đã tổ chức lễ phát động “Tháng cao điểm ngày vì người nghèo” năm 2018 từ 17/10/2018 đến 18/11/2018. 

MTTQ phường Vĩnh Hòa hưởng ứng “Tháng hành động vì người nghèo”

Hưởng ứng “Tháng cao điểm vì người nghèo” năm 2018, ngày 21/10/2018 Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hòa tổ chức tặng quà năm học mới (2018 – 2019) cho 14 học sinh nghèo từ cấp tiểu học cho đến THPT trên toàn phường. Tổng kinh phí quà tặng là 9.300.000 đồng được trích từ Quỹ “Vì người nghèo” phường Vĩnh Hòa.

Mặt trận phường Vạn Thắng trao quà cho học sinh Làng trẻ em SOS

Chiều ngày 1/10, Ủy ban mặt trận tổ quốc phường Vạn Thắng tổ chức đi thăm và trao quà cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn tại Làng trẻ em SOS.

Nối vòng tay nhân ái

Trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa hiện vẫn còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn đang cần những tấm lòng sẻ chia từ cộng đồng. Do vậy, tối 28-9, Ban chỉ đạo Cuộc vận động (CVĐ) “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” tỉnh sẽ tổ chức Chương trình “Nối vòng tay nhân ái” để tạo quỹ, kết nối, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn vươn lên…

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.