19 Tháng Năm 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

Ủy ban MTTQ xã Cam Tân bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chiều, ngày 23/4/2019, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã phối hợp cùng UBND xã Cam Tân và nhóm mạnh thường quân Phạm Thị Thu Phương ở Vĩnh Điềm Trung, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa tổ chức nghiệm thu và bàn giao căn nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình bà Mang Thị Chim, là người đồng bào dân tộc thiểu số bị tàn tật thuộc diện hộ nghèo của xã, trú tại thôn Phú Bình 2, xã Cam Tân, huyện Cam Lâm, tỉnh Khánh Hòa.

MTTQ xã Cam Hải Đông vận động nhà hảo tâm tặng quà cho hộ nghèo

Sáng ngày 21/4/2019, tại nhà ông Nguyễn Tâm - xóm 2 thôn Thủy Triều, xã Cam Hải Đông, huyện Cam Lâm, Uỷ Ban MTTQ Việt Nam  xã Cam Hải Đông đã phối hợp với UBND xã vận động ông Nguyễn Tâm - Việt kiều Mỹ tặng 150 suất quà (mỗi suất trị giá 300.000đ) cho 150 hộ thuộc diện hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình khó khăn, gia đình neo đơn trên địa bàn xã Cam Hải Đông và hỗ trợ chùa Thanh Sơn - xã Cam Hải Đông - huyện Cam Lâm 01 tấn gạo.

MTTQ phường Phương Sài trao 30 suất quà cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn

Nhằm thực hiện chính sách chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương, sáng ngày 21/4, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Phương Sài phối hợp với Hội phụ nữ phường tổ chức trao quà cho 30 hộ nghèo thuộc diện chính sách, diện khó khăn trên địa bàn phường.

Mặt trận xã Diên An với công tác hỗ trợ khó khăn đột xuất

 Nằm trong chương trình phối hợp thống nhất hành động hàng năm, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Diên An đã phối hợp cùng chính quyền luôn quan tâm thực hiện tốt các công tác chính sách an sinh xã hội, công tác giảm nghèo tại địa phương.

Kết quả vận động Quỹ “Vì người nghèo” của MTTQ xã Cam Lập

Tính đến cuối tháng 10/2018, Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” của xã đã vận động được 53 triệu đồng, đạt 353% so với kế hoạch đề ra. Có được kết quả trên, ngoài việc áp dụng các hình thức vận động phù hợp, Ban Thường trực Mặt trận xã đã tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chung tay vì người nghèo” với sự tham gia của rất nhiều tập thể, cá nhân hảo tâm, tổng số tiền ủng hộ tại đêm văn nghệ là 43 triệu đồng.

MTTQ xã Cam Thịnh Đông hỗ trợ xây dựng 18 nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Để góp phần đảm bảo hộ gia đình đủ tiêu chuẩn được hỗ trợ xây dựng nhà, Ủy ban Mặt trận xã đã thực hiện tốt công tác bình xét các trường hợp, đối tượng được hỗ trợ  xây nhà đại đoàn kết một cách minh bạch, dân chủ, đúng quy trình và đúng đối tượng. 

Kêu gọi các 'mạnh thường quân' chung tay góp sức cho công cuộc giảm nghèo bền vững

Với tinh thần tiếp tục hưởng ứng phong trào “Cả nước chung tay vì người nghèo”, nhân Ngày quốc tế phòng chống đói nghèo và Ngày vì người nghèo Việt Nam (17/10), thay mặt Đảng, Nhà nước, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân kêu gọi và mong các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước tiếp tục chung tay, đồng hành cùng Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để có hành động thiết thực, đóng góp to lớn hơn nữa cho công cuộc giảm nghèo bền vững và xây dựng nông thôn mới. 

Huyện Diên Khánh: Gần 100 đơn vị, tổ chức, cá nhân ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ

Ngày 08/11/2018, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Diên Khánh đã tổ chức Lễ Phát động ủng hộ xây dựng Quỹ “Vì người nghèo”, Quỹ Cứu trợ năm 2018.

MTTQ phường Vạn Thắng trao quà cho hộ nghèo

Nằm trong chuỗi hoạt động nhân tháng hành động vì người nghèo, chiều ngày 2/11, Mặt trận tổ quốc phường Vạn Thắng đã tổ chức trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường.

Chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, hộ cận nghèo

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa có văn bản chỉ đạo chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo hàng năm.

Theo đó, UBND tỉnh giao Sở Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB-XH) chủ trì, phối hợp với các sở, ban, ngành, địa phương liên quan chấn chỉnh công tác rà soát hộ nghèo, cận nghèo hàng năm theo yêu cầu của Bộ LĐ-TB-XH.

|<<    <   
[1]23
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.