25 Tháng Ba 2019
MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN KỶ HỢI 2019 *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP VÀ ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2019 - 2024
 
 
 

Sơ kết 3 năm thực hiện CVĐ 'Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh'

Sáng ngày 4/12, tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, Ban Thường trực UBTƯ MTTQ Việt Nam đã tổ chức Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động 'Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh'. Đánh giá 15 năm 'Ngày hội Đại Đoàn Kết toàn dân tộc'.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng: Đoàn kết, đồng lòng thì mọi việc đều đi đến thắng lợi

Trò chuyện với đồng bào các dân tộc xã Dur Kmăl, huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng mong muốn nhân dân trong xã tiếp tục nêu cao tinh thần đại đoàn kết, thương yêu, đùm bọc, tạo sự đồng lòng, nhất trí để đưa mọi chủ trương, chính sách của Đảng cùng đi đến thắng lợi.

MTTQ phường Vĩnh Hải phối hợp tuyên truyền phòng chống tội phạm và HIV/AIDS

Chiều ngày 22/10, MTTQ tỉnh Khánh Hòa phối hợp với MTTQ Việt Nam phường Vĩnh Hải tổ chức hội nghị tuyên truyền công tác phòng chống tội phạm và phòng trào “Toàn dân tham gia phòng chống HIV/AIDS tại cộng đồng dân cư” năm 2018. Đến dự có các vị là trưởng ban công tác Mặt trận 24 tổ dân phố và tổ trưởng, tổ phố dân phố.

Mặt trận tổ quốc Việt Nam tham gia xây dựng Nông thôn mới

Xây dựng Nông thôn mới (NTM) là chủ trương lớn của Đảng, nhà nước, đang được cả hệ thống chính trị từ TƯ đến các địa phương triển khai thực hiện từ năm 2008 đến nay. Kết quả xây dựng NTM đã từng bước làm thay đổi toàn diện đời sống xã hội nông thôn. 

Quy định mới tiêu chuẩn "Gia đình văn hóa", "Khu dân cư văn hóa"

Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 122/2018/NĐ-CP quy định về xét tặng danh hiệu "Gia đình văn hóa", "Thôn văn hóa", "Làng văn hóa", "Ấp văn hóa", "Bản văn hóa", "Tổ dân phố văn hóa".

MTTQ xã Cam Lập: Tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chung tay vì người nghèo”

Nhằm huy động nguồn kinh phí để góp phần từng bước cải thiện đời sống những hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn đột xuất, tối 26/7/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cam Lập phối hợp với các ngành, đoàn thể của xã tổ chức đêm văn nghệ “Chung tay vì người nghèo” tại thôn Bình Lập, xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh.

Nâng cao chất lượng tuyên truyền, vận động người dân trong xây dựng nông thôn mới

Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới (NTM) do Thủ tướng phát động đến nay đã 8 năm. Đây là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Do đó, công tác tuyên truyền, vận động là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong việc tổ chức, thực hiện chương trình xây dựng NTM từ Trung ương đến địa phương.

Tập huấn: Kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân trong xây dựng nông thôn mới

Với Chuyên dề: Kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân và phối hợp trong xây dựng nông thôn mới, Đồng chí Võ Ngọc Ánh, UVTT MTTQVN tỉnh Khánh Hòa đã phổ biến đến các học viên những nội dung chính như sau: Vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở, ban phát triển thôn trong xây dựngnông thôn mới, một số kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Chương trình nông thôn mới: Gặp khó về vốn

Theo kế hoạch, toàn tỉnh phấn đấu có 58/94 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2020. Tuy nhiên, nhiệm vụ này đang đứng trước những thách thức lớn. Trước mắt, trong năm 2018, nguồn lực đầu tư cho các xã đăng ký đạt chuẩn NTM đang phải tạm ngừng để tập trung vào việc khắc phục hậu quả cơn bão số 12.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

Thời gian qua, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động và triển khai thực hiện đã nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, qua đó cùng với Đảng và Nhà nước thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.