24 Tháng Hai 2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ---MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021
 
 
 

Tổ chức chương trình chia sẻ giám sát rác thải nhựa biển năm 2019 - 2020

Chiều 4-12, tại Nha Trang, Ban quản lý (BQL) vịnh Nha Trang tổ chức chương trình chia sẻ giám sát rác thải nhựa biển năm 2019 - 2020. 

Một số chỉ dẫn cho tàu cá tránh trú bão

Thời gian qua, đã có không ít vụ tai nạn tàu thuyền do mưa bão trên biển, gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản. Các chuyên gia đưa ra một số chỉ dẫn chuyên môn cho tàu thuyền hoạt động an toàn, nhằm tránh và giảm thiểu thiệt hại do sóng gió, mưa bão gây ra.

Huyện Trường Sa chủ động ứng phó cơn bão số 12

Lúc 14 giờ 30 ngày 9-11, ông Lê Đình Hải - Chủ tịch UBND huyện Trường Sa, Khánh Hòa cho biết, dù thời tiết trên các đảo chưa có diễn biến bất thường, song trước thông tin bão số 12 đang hoạt động trên biển Đông, nguy cơ ảnh hưởng đến các đảo trên quần đảo Trường Sa, các đơn vị trên các đảo đã và đang tích cực triển khai các biện pháp chủ động ứng phó.

Mặt trận và các đoàn thể phường Vĩnh Nguyên tổ chức thông tin về tình hình biển, đảo

Sáng ngày 31/7/2020, Ủy ban MTTQ phường phối hợp với các tổ chức đoàn thể chính trị - xã hội phường Vĩnh Nguyên tổ chức hội nghị cung cấp thông tin về Biển, Đảo Việt Nam năm 2020 với hơn 200 cán bộ, chức sắc các cơ sở tôn giáo, hội viên, đoàn viên trên địa bàn phường tham dự. 

Nha Trang: Hiệu quả phong trào toàn dân bảo vệ chủ quyền, an ninh biên giới

Thời gian qua, TP. Nha Trang luôn đẩy mạnh thực hiện Chỉ thị số 01, ngày 9-1-2015 của Thủ tướng Chính phủ về tổ chức phong trào toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới quốc gia trong tình hình mới (giai đoạn 2015 - 2020) và đạt được nhiều kết quả quan trọng.

Yêu cầu Trung Quốc hủy bỏ quyết định sai trái thành lập chính quyền ở Hoàng Sa, Trường Sa

Tối 19-4, người phát ngôn Bộ Ngoại giao Lê Thị Thu Hằng đã lên tiếng trước việc Trung Quốc ngày 18-4 thông báo thành lập cái gọi là “quận Tây Sa” (tức quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam) và “quận Nam Sa” (tức quần đảo Trường Sa của Việt Nam) tại “thành phố Tam Sa”. 

Phòng, chống dịch Covid-19 ở Trường Sa

Để đảm bảo sức khỏe cho quân và dân trên quần đảo Trường Sa trong tình hình dịch bệnh Covid-19, Lữ đoàn 146, Vùng 4 Hải quân đã triển khai nhiều biện pháp với phương châm chủ động, tích cực, khẩn trương, quyết không để dịch xâm nhập.

Trường Sa trong trái tim kiều bào

Với những kiều bào đã từng đến Trường Sa - Nhà giàn DK1, nơi ấy tuy xa nhưng thật gần, vì Trường Sa luôn ở trong trái tim mỗi người Việt Nam. Giờ đây, dự án “Lịch Trường Sa, Nhà giàn DK1 - Hành trình của trái tim” lại kết nối họ về với biển đảo quê hương.

Mang Tết ra Trường Sa

Đã thành thông lệ, cứ mỗi độ Tết đến xuân về, Quân chủng Hải quân, trực tiếp là Bộ Tư lệnh Vùng 4 Hải quân lại tổ chức đoàn công tác đến Trường Sa, mang theo những món quà, tình cảm từ đất liền để bộ đội và nhân dân ở huyện đảo đón Tết.

|<<    <   
[1]234
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.