24 Tháng Hai 2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ---MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021
 
 
 
Tin tổng hợp

Hiệu quả đề án trợ giúp người khuyết tật

Nhiều năm qua, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh Khánh Hòa đã triển khai hiệu quả đề án trợ giúp người khuyết tật (NKT). Qua đó, góp phần giúp họ từng bước hòa nhập cộng đồng, vươn lên trong cuộc sống.

Tăng cường công tác cảnh bị, vận động quần chúng

Thời gian qua, lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Khánh Hòa luôn phối hợp chặt chẽ với các sở, ngành và đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn thực hiện tốt công tác cảnh bị, vận động quần chúng, góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội.

Học sinh "Nói không với rác thải nhựa"

Thời gian gần đây, phong trào“Nói không với rác thải nhựa” không còn là khẩu hiệu mà được hiện thực hóa thành hành động trong cộng đồng nói chung và các trường học nói riêng. Nhiều trường, học sinh (HS) đã có những cách làm sáng tạo để lan tỏa lối sống xanh và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường.

Hội nghị toàn quốc tổng kết công tác phòng, chống tham nhũng

Sáng 12-12, tại Hà Nội đã khai mạc Hội nghị trực tuyến toàn quốc về công tác phòng, chống tham nhũng (PCTN) giai đoạn 2013 - 2020. 

Tăng cường xử lý môi trường, phòng dịch sau mưa lũ

Hơn 1 tuần nay, ngành Y tế tỉnh Khánh Hòa đã tăng cường công tác khử khuẩn tại các hộ gia đình, trường học, địa điểm công cộng. Đồng thời, đẩy mạnh các hoạt động giám sát, xử lý ổ dịch bệnh truyền nhiễm có nguy cơ bùng phát sau mưa lũ.

Thi hành pháp luật về bảo vệ môi trường gặp khó

Việc ban hành quyết định hành chính trong lĩnh vực bảo vệ môi trường (BVMT) còn vướng mắc là đánh giá của các đại biểu tại buổi tọa đàm do Viện Khoa học pháp lý (Bộ Tư pháp) tổ chức tại Khánh Hòa vào tháng 11 vừa qua.

Hướng tới quản lý hiệu quả chất thải rắn

UBND tỉnh Khánh Hòa vừa ban hành Quyết định điều chỉnh Quy hoạch quản lý chất thải rắn đến năm 2030. Đây là cơ sở để  định hướng xử lý chất thải rắn trong thời gian tới.

Dai dẳng nạn phá rừng

Năm 2020, toàn tỉnh Khánh Hòa ghi nhận nhiều vụ phá rừng, khai thác rừng trái pháp luật có quy mô khá lớn; một số vụ việc vượt khung xử lý vi phạm hành chính đã được các hạt kiểm lâm địa phương củng cố hồ sơ, khởi tố hình sự. Với thực trạng này, Chi cục Kiểm lâm đã chỉ đạo các hạt kiểm lâm địa phương tăng cường công tác giữ rừng, nhất là trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Sẽ xử phạt các trường hợp không đeo khẩu trang nơi công cộng

Ngày 3-12, UBND tỉnh Khánh Hòa có công văn khẩn giao cho Sở Tư pháp tỉnh phối hợp với Sở Y tế và Sở Tài chính tham mưu cho UBND tỉnh Khánh Hòa về việc xử phạt các trường hợp không chấp hành nghiêm các nội dung theo thông điệp 5K “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế” của Bộ Y tế, đặc biệt là các trường hợp không đeo khẩu trang tại nơi công cộng, nơi tập trung đông người trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa.

Dừng các hoạt động, sự kiện tập trung đông người không cần thiết

Chiều 4-12, UBND tỉnh Khánh Hòa có công điện khẩn gửi các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị liên quan về việc triển khai Công điện số 1699 của Thủ tướng Chính phủ tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Giảm hơn 11.500 đoàn viên công đoàn do dịch Covid-19

Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh Khánh Hòa cho biết, trong năm 2020, do ảnh hưởng của dịch Covid-19, toàn tỉnh giảm hơn 11.500 đoàn viên công đoàn và giảm 17 công đoàn cơ sở. Hiện nay, toàn tỉnh còn 1.618 công đoàn cơ sở và 87.146 đoàn viên công đoàn. Kế hoạch đặt ra trong năm 2020 sẽ phát triển hơn 4.000 đoàn viên mới, nhưng đến nay mới chỉ phát triển thêm được 1.677 người, đạt 42%. 

Quyết liệt phòng, chống dịch bệnh trên gia súc, gia cầm

Cuối năm, dịch bệnh trên gia súc, gia cầm tại các hộ chăn nuôi trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa diễn biến phức tạp. Các địa phương đang tiếp tục triển khai phòng, chống dịch.

|<<    <   
[1]2345678
   >    >>|

Liên kết web

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH ỦY TỈNH KHÁNH HÒA
Trụ sở: Số 02 Ngô Quyền - Nha Trang - Khánh Hòa
Trưởng ban biên tập: ....................................................
Điện thoại: (058)3818992 (058)3818992 - Fax: (058)3818991 / Email liên hệ : bantuyengiaomtkh@gmail.com
website đang chạy thử nghiệm, chờ cấp phép