26 Tháng Mười 2020
Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 
 
 

Trao 400 triệu đồng hỗ trợ TP. Pakse, tỉnh Champasak (Lào)

Tại buổi lễ, ông Dương Nam Khánh - Phó Giám đốc Sở Ngoại vụ thay mặt UBND tỉnh Khánh Hòa đã trao tặng 400 triệu đồng cho lãnh đạo TP. Pakse. 

TẤM LÒNG CỦA NHỮNG NGƯỜI VIỆT NAM XA XỨ

Trong những ngày cả thế giới lao đao vì đại dịch, cũng là thời điểm gần đến ngày Giỗ Tổ Hùng Vương, tấm lòng của người Việt Nam ở nước ngoài vẫn luôn hướng về Tổ quốc bằng nhiều hành động thiết thực. Nghĩa cử ấy càng làm sáng ngời hơn một chân lý: Kiều bào là máu của máu Việt Nam, là thịt của thịt Việt Nam.

VIỆT NAM SẼ SỚM NGĂN CHẶN SỰ LÂY LAN CỦA DỊCH BỆNH

Ngày 31/3, tiếp ông Park Noh - Wan, Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam và tiếp nhận số tiền ủng hộ 5 tỷ đồng từ Ngân hàng Shinhan Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Trần Thanh Mẫn tin tưởng, với sự chung sức, đồng lòng, sự quyết tâm của cả hệ thống chính trị và sự ủng hộ của bạn bè quốc tế, Việt Nam sẽ sớm ngăn chặn được sự lây lan của dịch bệnh, mang lại cuộc sống bình an cho nhân dân.

Báo Đức ca ngợi Việt Nam chủ động và quyết liệt trong phòng chống dịch

Trong bối cảnh dịch viêm đường hô hấp cấp COVID-19 đang lây lan nhanh và các nước đã có nhiều biện pháp ứng phó, tờ nhật báo Thế giới trẻ (Junge Welt) của Đức đã có bài viết ca ngợi sự phản ứng nhanh và quyết liệt của Việt Nam trong cuộc chiến ngăn chặn dịch bệnh nguy hiểm này.

KIỀU BÀO BÌNH TĨNH, SÁNG SUỐT, TUÂN THỦ QUY ĐỊNH PHÒNG, CHỐNG COVID-19

Kiều bào nên bình tĩnh, tiến hành các biện pháp tự cách ly, chủ động phòng, chống dịch COVID-19, theo dõi và cập nhật thường xuyên khuyến cáo của các cơ quan đại diện Việt Nam tại địa bàn.

TRUYỀN THÔNG SÉC CA NGỢI CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG COVID-19

Theo phóng viên TTXVN tại Praha, nhiều cơ quan truyền thông và báo chí tại Cộng hòa Séc trong những ngày qua đã đồng loạt đưa tin ca ngợi tấm lòng và tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng người Việt tại Séc dành cho chính quyền và người dân sở tại trong cuộc chiến chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.

PHÁT HUY TINH THẦN CỘNG ĐỒNG, TRÁCH NHIỆM

Hưởng ứng lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam, ngày 24/3, nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước đã đến với ngôi nhà chung Mặt trận để ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch Covid-19. Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng tiếp nhận ủng hộ.

Chung sức, chung lòng để cùng chiến thắng "Giặc dịch"

Chiều ngày 23/3, tiếp nhận ủng hộ từ các cơ quan, doanh nghiệp, nhà hảo tâm và kiều bào ta ở nước ngoài, Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Phùng Khánh Tài chia sẻ, cảm động lắm khi những ngày qua, hình ảnh những cụ già dành tiền tiết kiệm cả một năm của mình, hình ảnh những em nhỏ sẵn sàng đập lợn tiết kiệm để nhờ bố mẹ đưa đến UBTƯ MTTQ Việt Nam ủng hộ, hay hình ảnh người nhà của kiều bào ta ở nước ngoài mang theo tấm lòng, mang theo nỗi đau đáu của những người con xa quê gửi về quê hương với mong muốn chung tay cùng đất nước vượt qua đại dịch.

Cộng đồng người Việt chung tay chống Covid-19 tại Cộng hòa Séc

Cộng đồng người Việt may hàng nghìn khẩu trang y tế phát miễn phí cho người dân và chính quyền tại Séc.

Việt Nam tạm dừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài

Tạm dừng nhập cảnh đối với tất cả người nước ngoài vào Việt Nam, trừ trường hợp nhập cảnh với mục đích ngoại giao, công vụ và các trường hợp đặc biệt.

|<<    <   
[1]234
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.