11 Tháng Tám 2022
Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh !

 
 
 

MTTQ xã Cam Lập: Tổ chức đêm văn nghệ với chủ đề “Chung tay vì người nghèo”

Nhằm huy động nguồn kinh phí để góp phần từng bước cải thiện đời sống những hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn đột xuất, tối 26/7/2018, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Cam Lập phối hợp với các ngành, đoàn thể của xã tổ chức đêm văn nghệ “Chung tay vì người nghèo” tại thôn Bình Lập, xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh.

Nâng cao chất lượng tuyên truyền, vận động người dân trong xây dựng nông thôn mới

Chương trình mục tiêu quốc gia (MTQG) xây dựng nông thôn mới (NTM) do Thủ tướng phát động đến nay đã 8 năm. Đây là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Do đó, công tác tuyên truyền, vận động là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong việc tổ chức, thực hiện chương trình xây dựng NTM từ Trung ương đến địa phương.

Tập huấn: Kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân trong xây dựng nông thôn mới

Với Chuyên dề: Kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân và phối hợp trong xây dựng nông thôn mới, Đồng chí Võ Ngọc Ánh, UVTT MTTQVN tỉnh Khánh Hòa đã phổ biến đến các học viên những nội dung chính như sau: Vai trò của hệ thống chính trị cấp cơ sở, ban phát triển thôn trong xây dựngnông thôn mới, một số kỹ năng tuyên truyền, vận động người dân trong xây dựng nông thôn mới.

Chương trình nông thôn mới: Gặp khó về vốn

Theo kế hoạch, toàn tỉnh phấn đấu có 58/94 xã đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2020. Tuy nhiên, nhiệm vụ này đang đứng trước những thách thức lớn. Trước mắt, trong năm 2018, nguồn lực đầu tư cho các xã đăng ký đạt chuẩn NTM đang phải tạm ngừng để tập trung vào việc khắc phục hậu quả cơn bão số 12.

Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh"

Thời gian qua, các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước do Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phát động và triển khai thực hiện đã nhận được sự quan tâm của các cấp, các ngành và sự hưởng ứng của đông đảo các tầng lớp nhân dân, góp phần quan trọng thúc đẩy phát triển kinh tế, giải quyết các vấn đề xã hội, bảo đảm quốc phòng, an ninh, từng bước cải thiện, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân, qua đó cùng với Đảng và Nhà nước thực hiện thắng lợi công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa: Tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân

Ông Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa chia sẻ: Ủy ban MTTQ tỉnh kêu gọi các tầng lớp nhân dân, nhân sĩ trí thức, các dân tộc, tôn giáo, các thành phần kinh tế, các đơn vị lực lượng vũ trang, các tổ chức thành viên phát huy sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc...

Mặt trận Khánh Hòa giúp người dân thoát nghèo bền vững

Trong thời gian qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa đã có những cách làm hiệu quả, không chỉ giúp nhiều hộ thoát nghèo mà còn giảm nguy cơ tái nghèo. Bên cạnh đó, công tác tuyên truyền, vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm với tinh thần tương thân tương ái, cùng chung tay giúp đỡ các hộ nghèo, hộ bị ảnh hưởng do hạn hán, thiên tai, lũ lụt, hỏa hoạn… sớm ổn định vươn lên trong cuộc sống.

Tập trung thực hiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới

Đây là ý kiến chỉ đạo của ông Lê Đức Vinh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh tại cuộc họp với Ban Chỉ đạo các chương trình mục tiêu quốc gia tỉnh Khánh Hòa giai đoạn 2016 – 2020, diễn ra sáng 6-9-2017. Đến dự còn có ông Đào Công Thiên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Khánh Hòa: Liên minh HTX tỉnh ký kết phối hợp với Hội nông dân

Ngày 15/8, tại Khánh Hòa, Liên minh HTX tỉnh Khánh Hòa và Hội Nông dân tỉnh ký kết chương trình phối hợp đẩy mạnh phát triển các hình thức kinh tế hợp tác trong nông nghiệp, nông thôn giai đoạn 2017-2020.

Vận động, hỗ trợ xây sửa 400 căn nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo

Ngày 11-7, UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa tổ chức hội nghị UBMTTQ Việt Nam tỉnh lần thứ 7 khóa IX, nhiệm kỳ 2014-2019 và sơ kết công tác mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2017. Các ông: Nguyễn Tấn Tuân - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trần Ngọc Thanh - Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh; Nguyễn Đắc Tài - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo các sở, ngành đến dự.

|<<    <   
56789101112[13]14
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.