16 Tháng Hai 2020
MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN CANH TÝ - 2020

 

 

 

 
 
 

Diên Khánh: Tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo

11/01/2020 15:59   admin    20 lần

Sáng ngày 10/01/2020, được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Diên Khánh, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện phối hợp Ủy ban nhân dân huyện tổ chức buổi gặp mặt các vị chức sắc đứng đầu các cơ sở tôn giáo nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020.

Tham dự có ông Nguyễn Văn Gẩm – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Đinh Văn Thiệu – Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện; ông Hà Văn Đông – Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện; ông Trần Văn Kính – Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; các vị là lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, Phòng Nội vụ, Công an, Quân sự huyện và 68 vị chức sắc đứng đầu các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.

Buổi gặp mặt là dịp để các vị lãnh đạo huyện nắm bắt những tâm tư, nguyện vọng chính đáng của các chức sắc tôn giáo và bà con có đạo trên địa bàn huyện để có hướng giải quyết phù hợp. Tại buổi gặp mặt, các vị chức sắc đã được nghe lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thông báo kết quả về tình hình của địa phương năm 2019 và chương trình phát triển kinh tế - xã hội năm 2020. Qua đó, các vị chức sắc đã bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi đối với sự quan tâm của lãnh đạo huyện dành cho các tôn giáo; đồng thời các vị chức sắc đã nêu một số ý kiến và đã được lãnh đạo huyện giải đáp các ý kiến nêu trên.

Trong thời gian tới, lãnh đạo huyện đề nghị các vị chức sắc đứng đầu cơ sở tôn giáo tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ chấp hành tốt chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tham gia xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng - an ninh, chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới và các phong trào thi đua yêu nước do Đảng, Nhà nước, Mặt trận và các tổ chức chính trị - xã hội phát động, thực hiện tốt đường hướng hành đạo do tổ chức giáo hội các tôn giáo đề ra, thể hiện mục tiêu “Sống tốt đời, đẹp đạo” tham gia các hoạt động xã hội, từ thiện, nhân đạo.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, Huyện ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã tặng 68 phần quà đến các vị chức sắc đứng đầu các cơ sở tôn giáo trên địa bàn huyện.                                                                                                                                                                                   

                                            Thái Hiếu

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.