06 Tháng Sáu 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

Phường Phước Hải: Tuyên truyền Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam

11/10/2019 13:35   admin    116 lần

Chiều ngày 10/10 Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Phước Hải, thành phố Nha Trang phối hợp với siêu thị Coopmart Nha Trang tổ chức hội nghị tuyên truyền “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Tại đây đại diện Siêu thị Coopmart Nha Trang đã kêu gọi nhân dân địa phương phát huy lòng yêu nước, ưu tiên mua sắm, sử dụng hàng Việt Nam thay vì sử dụng hàng nhập khẩu từ nước ngoài có chất lượng, giá cả, công dụng sản phẩm tương đương. Qua đó tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển sản xuất, kinh doanh, nâng cao sức cạnh tranh của sản phẩm hàng hóa, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng và đóng góp cho ngân sách Nhà nước.

Thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, Mặt trận phường Phước Hải tiếp tục phối hợp với UBND và các tổ chức thành viên quán triệt sâu rộng trong cán bộ, công chức tinh thần yêu nước, ưu tiên sử dụng hàng Việt Nam trong mua sắm tài sản công và trong tiêu dùng cá nhân. Vận động các doanh nghiệp đóng chân trên địa bàn nhận thức rõ vai trò trách nhiệm, không ngừng nâng cao chất lượng, mẫu mã sản phẩm để đáp ứng kịp thời với nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng. Dịp này Siêu thị Coopmart đã trao tặng 25 suất quà cho 25 hộ gia đình có hoàn cảnh khó  khăn của phường Phước Hải, mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng.

Ủy ban MTTQVN phường Phước Hải

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.