08 Tháng Tám 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

Mặt trận xã Cam Hải Đông tổ chức bữa cơm tri ân

28/07/2020 20:44   admin    16 lần

         Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong cán bộ, đảng viên và nhân dân về ý nghĩa ngày Thương binh liệt sĩ và công lao to lớn của các anh hùng, thương binh liệt sĩ, người có công với cách mạng, giáo dục và phát huy truyền thống Uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa, đẩy mạnh phong trào toàn dân chăm lo cho thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ và những người có công với cách mạng.

          Sáng ngày 27/7/2020 sau khi đặt vòng hoa viếng đài tưởng niệm liệt sĩ, UBMTTQVN xã Cam Hải Đông đã đến nhà bà Nguyễn Thị Ngâm  (1 trong những gia đình chính sách), để cùng bà dọn dẹp nhà cửa và nấu "bữa cơm tri ân".

            Với mong muốn rằng: gia đình bà cảm thấy ấm lòng hơn trong ngày 27-7 và để góp phần thể hiện tình cảm và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với các thế hệ cha anh đã cống hiến, hy sinh trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Thường trực MTTQVN xã và gia đình bà Nguyễn Thị Ngâm bên mâm cơm

          Trong bữa cơm tri ân ông Lê Văn Kha - PCT. UBND xã đại diện thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã cũng đã gửi tặng đến gia đình bà món quà. Thông qua chương trình để kết nối những tấm lòng nhân ái, lan tỏa tình yêu thương, giá trị nhân văn chung tay giúp đỡ, mang hơi ấm đến những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống nhất là những người có công với cách mạng hướng tới một cuộc sống tốt đẹp, nhân văn hơn, đồng thời, cũng là để giáo dục cho các em nhỏ về truyền thống cách mạng, có thêm lòng tự hào dân tộc, từ đó, sống trách nhiệm với thế hệ đi trước.

Bích Hà

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.