06 Tháng Sáu 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

Nâng cao vai trò, chủ động của Mặt trận Tổ quốc trong công tác phòng, chống tham nhũng, lãng phí

(ĐCSVN) - Vai trò, trách nhiệm tham gia công tác phòng chống tham nhũng của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp chưa thực sự đáp ứng được mong đợi của người dân. Xã hội, nhân dân kỳ vọng nhiều hơn ở tính tích cực, chủ động, mạnh mẽ và năng lực giám sát, phản biện của Mặt trận.

Kiến nghị của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VI

Sáng ngày 19/7, theo chương trình kỳ họp, HĐND tỉnh đã nghe Thông báo của Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh về kết quả tham gia xây dựng chính quyền 6 tháng đầu năm 2018 và những kiến nghị tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VI.

TỔNG HỢP KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI TOÀN TỈNH

Sau tiếp xúc cử tri theo chuyên đề và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 của đại biểu HĐND tỉnh, sáng ngày 01/6/2018, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức cuộc họp để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri toàn tỉnh.

Chú trọng công tác giám sát các vấn đề sau chất vấn

Là ý kiến chỉ đạo của ông Nguyễn Tấn Tuân, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh tại Phiên họp thường kỳ tháng 4/2018 của Thường trực HĐND tỉnh diễn ra chiều ngày 17/4/2018.

Giải đáp các vấn đề cử tri quan tâm

Tại kỳ họp, nhiều vấn đề bức xúc liên quan đến: công tác khắc phục hậu quả cơn bão số 12 trong lĩnh vực nông nghiệp; cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quy trình thu hồi đất, giá đền bù đất đai chưa thỏa đáng… đã được cử tri gửi đến kỳ họp. Phóng viên Báo Khánh Hòa đã phỏng vấn lãnh đạo UBND tỉnh, các Ủy viên UBND tỉnh về những vấn đề này.

MTTQ Khánh Hòa: Đề nghị xử lý nhiều vấn đề nóng cử tri bức xúc

Sáng 6/7, tại TP Nha Trang, kỳ họp thứ 4, HĐND tỉnh Khánh Hòa khóa VI đã được khai mạc. Ông Trần Ngọc Thanh – Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã có báo cáo về kết quả công tác tham gia xây dựng chính quyền của Mặt trận các cấp trong tỉnh 6 tháng đầu năm 2017 và những ý kiến, kiến nghị của cử tri, nhân dân đến với kỳ họp lần này.

Tham gia hơn 400 ý kiến góp ý xây dựng Đảng, chính quyền

Theo lãnh đạo UBMTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa, thời gian qua, việc triển khai thực hiện Quyết định 217 và 218 của Bộ Chính trị về giám sát, phản biện xã hội và góp ý xây dựng Đảng, chính quyền đã được các cấp Mặt trận, đoàn thể chính trị - xã hội trong tỉnh triển khai đồng bộ, sâu rộng, đạt kết quả cao.

|<<    <   
1[2]
   >    >>|

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.