01 Tháng Bảy 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

TỔNG HỢP KIẾN NGHỊ CỦA CỬ TRI TOÀN TỈNH

02/06/2018 09:49   admin    291 lần
Sau tiếp xúc cử tri theo chuyên đề và tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 6 của đại biểu HĐND tỉnh, sáng ngày 01/6/2018, Thường trực HĐND tỉnh đã tổ chức cuộc họp để tổng hợp ý kiến, kiến nghị của cử tri toàn tỉnh.
 
  Qua tiếp xúc cử tri, nhìn chung, cử tri toàn tỉnh phản ánh, kiến nghị nhiều vấn đề trên tất cả các lĩnh vực: chính sách phát triển sản xuất nông nghiệp, hỗ trợ người dân bị thiệt hại sau cơn bão số 12; công tác quy hoạch và đầu tư; quản lý đô thị; công tác quản lý nhà nước về đất đai, tài nguyên môi trường; các chế độ chính sách và bảo hiểm y tế; và một số lĩnh vực khác như: giáo dục – đào tạo, giao thông, quốc phòng an ninh và trật tự an toàn xã hội… Nhằm tạo điều kiện thuận lợi trong việc trả lời và giải quyết của UBND tỉnh, báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri được phân thành 02 phần: Phần ý kiến, kiến nghị được nhiều cử tri quan tâm hoặc kiến nghị nhiều lần và phần kiến nghị cụ thể của từng địa phương.
 
Quang cảnh cuộc họp
  Cuộc họp có sự tham dự của các thành viên Thường trực HĐND tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban của HĐND tỉnh, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh, đại diện UBND tỉnh, đại diện các Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Thường trực HĐND các huyện, thị xã, thành phố. Ngoài việc rà soát để bổ sung đầy đủ, trung thực các nội dung cử tri phản ánh, kiến nghị, các đại biểu đã có ý kiến về việc trả lời, giải quyết của UBND tỉnh đối với những kiến nghị của cử tri gửi đến các kỳ họp trước, đồng thời cũng phân tích rõ hơn những nội dung đang bức xúc và tác động nhiều đến đời sống của người dân. Về việc giải quyết kiến nghị của cử tri, các đại biểu đề nghị UBND tỉnh thời gian đến cần trả lời đúng trọng tâm, xác định rõ thời gian, lộ trình thực hiện và trách nhiệm của từng cơ quan đối với các vấn đề cử tri phản ánh, kiến nghị nhằm tạo sự đồng thuận của cử tri, tránh việc kiến nghị nhiều lần.
 
  Báo cáo tổng hợp các ý kiến, kiến nghị của cử tri sẽ được gửi đến UBND tỉnh để giải quyết và trả lời tại kỳ họp thứ 6, HĐND tỉnh khóa VI./.
 
Theo http://daibieunhandankhanhhoa.gov.vn
 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.