16 Tháng Tư 2021
BẦU CỬ ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI KHÓA XV VÀ ĐẠI BIỂU HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2021 - 2026 LÀ NGÀY HỘI CỦA TOÀN DÂN *** NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG 46 NĂM NGÀY GIẢI PHÓNG TỈNH KHÁNH HÒA (02/4/1975 - 02/4/2021)
 
 
 

Lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh thăm, chúc mừng các cơ sở tôn giáo nhân Lễ Phục sinh

03/04/2021 10:56   admin    25 lần

Nhân dịp lễ Phục sinh, sáng 2-4, đoàn công tác do ông Cao Ngọc Tâm- Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Khánh Hòa làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng Nhà thờ Chánh Tòa, Giáo xứ Bắc Thành và Nhà Nghỉ Dưỡng Linh Mục Giáo phận Nha Trang.

Tại những nơi đến thăm, thay mặt Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam tỉnh, ông Cao Ngọc Tâm biểu dương những đóng góp của đồng bào công giáo trong sự phát triển kinh tế, xã hội của địa phương; đồng thời chúc Linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân trong tỉnh đón mùa Phục sinh an lành, hạnh phúc. Ông mong muốn các cơ sở tôn giáo tiếp tục vận động bà con giáo dân, tín đồ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết “kính Chúa, yêu nước”, “sống phúc âm trong lòng dân tộc”; thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các sự kiện lớn của đất nước và của tỉnh năm 2021, đặc biệt là tham gia cuộc bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026, góp phần xây dựng đất nước, tỉnh Khánh Hòa ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Thay mặt Linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân, tại những nơi đến thăm, các linh mục cảm ơn lãnh đạo Ủy ban MTTQ tỉnh và chính quyền các cấp đã quan tâm và tạo điều kiện cho các tôn giáo hoạt động của chính quyền các cấp thời gian qua. Đồng thời, sẽ tiếp tục vận động Linh mục, tu sĩ, bà con giáo dân chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước.

Một số hình ảnh

      

                                 Thăm và chúc mừng linh mục Lê Văn Sĩ, Nhà thờ Chánh Tòa

                                  

                           Thăm và chúc mừng linh mục Nguyễn Hoàng, Nhà thờ Bắc Thành

     Thăm và chúc mừng linh mục Nguyễn Văn Vĩnh, Phó Chủ tịch không chuyên trách Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh , linh mục Nguyễn Văn Hiệu tại Nhà Nghỉ Dưỡng Linh Mục Giáo phận Nha Trang.     

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.