01 Tháng Mười 2020
Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 
 
 

Nha Trang: Tổ chức dâng hương tưởng niệm 51 năm Ngày mất Chủ tịch hồ Chí Minh

09/09/2020 15:01   admin    20 lần

Sáng ngày 08/9, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Nha Trang và Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phước Đồng tổ chức lễ dâng hương tưởng niệm 51 năm ngày mất Chủ tịch Hồ Chí Minh (21/7 Âm lịch) tại Khu Tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh của ông Bùi Xuân Phước – xã Phước Đồng. Tham dự có đồng chí Trương Văn Hồng – Trưởng ban Tuyên giáo Thành Ủy, đồng chí Bảo Thọ - Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân thành phố Nha Trang cùng đại diện các Sở ngành của tỉnh, thành phố Nha Trang và xã Phước Đồng.

Sau khi dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, các đại biểu đã cùng nhau tọa đàm, giao lưu bày tỏ lòng biết ơn, kính trọng đối với công lao và những cống hiến của Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc, danh nhân văn hóa thế giới đã giành cho dân tộc Việt Nam. Được biết Ngày giỗ Bác Hồ (21/7 Âm lịch) được gia đình ông Bùi Xuân Phước phối hợp hợp cùng UBND thành phố và các ban ngành và địa phương duy trì liên tục từ năm 2000 đến nay sau khi Đền thờ Bác Hồ được hoàn thành. Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tưởng nhớ về Bác Hồ kính yêu của dân tộc; đồng thời qua đó giúp mỗi người, đặc biệt là thế hệ trẻ xác định rõ vai trò, trách nhiệm, vị trí của mình trong từng lĩnh vực công tác, từ đó ra sức học tập, rèn luyện và cống hiến theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Ông Bùi Xuân Phước phát biểu tại buổi giao lưu, tọa đàm

Thay mặt cho lãnh đạo thành phố Nha Trang, đồng chí Bảo Thọ - Phó Chủ tịch HĐND thành phố ghi nhận và trân trọng những công lao to lớn, sự cố gắng công sức của gia đình bác Phước, để có một nơi giáo dục truyền thống không riêng thế hệ trẻ mà còn là nơi tưởng nhớ, thành kính đối với vị cha già kính yêu. Mong rằng thời gian tới, Thành đoàn Nha Trang và các ban ngành thành phố có sự quan tâm hỗ trợ và giúp đỡ để cho bác Phước cũng như địa phương có điều kiện tiếp tục chăm sóc, là nơi giáo dục lý tưởng cho thế hệ trẻ.

Mặt trận xã Phước Đồng

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.