01 Tháng Mười 2020
Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2020 - 2025
 
 
 

Hội Liên hiệp Phụ nữ Phường Phước Tiến may và phát khẩu trang miễn phí cho người dân vào chợ đường Trần Bình Trọng

04/09/2020 21:43   admin    29 lần

Nhằm tuyên truyền, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ tích cực, chủ động chung tay đẩy lùi dịch bệnh, Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Phước Tiến đã triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa để phòng, chống dịch Covid-19, trong đó có mô hình may khẩu trang vải và phát miễn phí cho các hộ buôn bán, người dân vào chợ đường Trần Bình Trọng, phường Phước Tiến.

Theo đó, Hội vận động hội viên trong Phường biết may và có máy may để thực hiện mô hình. Sau đó thành lập một nhóm cắt và may khẩu trang gồm những cá nhân hoạt động tích cực như chị Nguyễn Minh Thùy.

Hội LHPN phường phát tặng khẩu trang cho người dân

Sau hơn 1 tuần tiến hành may, đóng gói khẩu trang, ngày 3/9 Hội LHPN phường đã ra quân phát tặng 200 chiếc khẩu trang miễn phí cho các hộ buôn bán và người dân vào chợ đường Trần Bình Trọng  .

Được biết vừa qua, Hội LHPN phường cũng đã  phát 50 chiếc khẩu trang vải miễn phí cho trẻ mồ côi tại Mái Ấm Thiện Tâm xã Phước Đồng, TP.Nha Trang.

Với tinh thần cùng cả nước chung tay phòng, chống dịch bệnh, mô hình may khẩu trang vải của Hội LHPN Phường Phước Tiến vừa giúp chị em phụ nữ, người dân phòng, chống dịch bệnh, vừa có thể sử dụng lâu dài, giảm chi phí, hạn chế lượng rác thải ra môi trường, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm của hội viên phụ nữ và nhân dân trong tự bảo vệ bản thân, gia đình trước dịch bệnh.        

Chị Trần Thị Thu Hường-Chủ tịch Hội LHPN Phường Phước Tiến cho biết, trong thời gian tới để thực hiện việc phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả, Ban Thường vụ Hội tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền đến chi hội, đồng thời thực hiện tốt việc phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã lồng ghép tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh đến hội viên và nhân dân. Qua đó, giúp hội viên, phụ nữ và người dân nâng cao ý thức giữ gìn vệ sinh, phòng ngừa dịch bệnh đúng cách để bảo vệ bản thân và cộng đồng.

                                             

                                                                                                              Thanh Tâm

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.