08 Tháng Tám 2020
Chào mừng 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2020)
 
 
 

MTTQ xã Diên Phú phối hợp tuyên truyền phòng, chống ma túy

21/07/2020 23:27   admin    35 lần

Tác hại của ma túy là vô cùng nguy hiểm, nó hủy hoại không chỉ cá nhân những người nghiện mà còn phá hủy tất cả những gì ở nơi nó xuất hiện và tồn tại. Càng gần ma túy thì càng xa cuộc đời, đến với ma túy là đến với sự hủy diệt… Sử dụng ma túy tất yếu sẽ dẫn đến nghiện, đó là một căn bệnh mãn tính, dễ tái phát, gây rối loạn về hành vi và cảm xúc. Người nghiện sẽ mất dần sự nhận thức sáng suốt, có thể hủy hoại mọi thứ chỉ để đáp ứng nhu cầu sử dụng ma túy, không còn cảm nhận được mọi hậu quả, kể cả giết những người thân trong gia đình…

Ngày 29/6/2020, MTTQ xã Diên phú phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa tổ chức lớp tuyên truyền phòng chống ma túy tại hội trường UBND xã có khoản 100 người tham dự.

Đại diện Phòng cảnh sát điều tra tội phạm ma túy Công an tỉnh Khánh Hòa, Thiếu tá Nguyễn Thế Minh - Đội trưởng đội trinh sát đã thông tin đến bà con một số nội dung liên quan đến ma túy và tác hại của nó. Qua một buổi làm việc thiếu tá Nguyễn Thế Minh đã truyền đạt một số kiến thức làm cho cán bộ và nhân dân hiểu rõ thêm tác hại của ma túy và những giải pháp phòng chống ma túy.

Để thực hiện công tác phòng, chống ma túy đạt được hiệu quả hơn nữa trong thời gian tới Mặt trận và các ban, ngành đoàn thể tiếp tục tuyên truyền vận động nhân dân nâng cao ý thức trong công tác đấu tranh phòng, chống ma túy; tham gia quản lý, giáo dục người có liên quan đến ma túy tại địa phương; tham gia tố giác tội phạm ma túy; góp phần cùng các lực lượng chức năng triệt để tệ nạn ma túy trên địa bàn... Qua đó tạo sự tin tưởng, an tâm cho quần chúng Nhân dân đối với các vấn đề liên quan đến ma túy và an ninh trật tự trên địa bàn.

 

       Lý Nhi

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.