05 Tháng Ba 2021
NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC LẦN THỨ XIII CỦA ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM ---MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI, MỪNG ĐẢNG QUANG VINH, MỪNG XUÂN TÂN SỬU 2021
 
 
 

Xã Cam Lập: Tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền và Nhân dân

04/07/2020 09:11   admin    215 lần

Được sự thống nhất của Đảng ủy xã Cam Lập, chiều 03/7/2020, tại hội trường UBND xã, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã phối hợp với UBND xã Cam Lập tổ chức hội nghị đối thoại giữa chính quyền và Nhân dân địa phường. Bà Huỳnh Thị Kim Phượng - Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã chủ trì hội nghị, bên cạnh đó có ông Nguyễn Văn Kết, bà Nguyễn Thị Minh Huệ là Chủ tịch và Phó Chủ tịch UBND xã; về phía Nhân dân có hơn 70 đại biểu đại diện hộ gia đình của xã Cam Lập, thành phố Cam Ranh tham dự.

Tại hội nghị, đại diện UBND xã đã báo cáo khái quát tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và những vấn đề quan trọng trên địa bàn xã trong 6 tháng đầu năm 2020. Sau đó công dân có nhu cầu đối thoại trình bày tâm tư, nguyện vọng, các ý kiến kiến nghị, yêu cầu chính đáng của mình tới chính quyền địa phương. Đã có gần 10 ý kiến liên quan đến dự án, quy hoạch trên địa bàn xã; cùng với các lĩnh vực như xây dựng, vệ sinh môi trường, nguồn nước sử dụng cho dân, hướng phát triển kinh tế - xã hội tại địa phương trong thời gian tới, được nêu ra tại hội nghị.

Toàn cảnh buổi hội nghị

Hầu hết các ý kiến đều được UBND xã Cam Lập giải đáp chi tiết, được hội nghị chấp nhận. Ngoài ra có một số công việc mang tính cách liên quan đến nhiều ngành, nhiều cấp mới đáp ứng được UBND xã sẽ báo cáo, đề xuất cấp có thẩm quyền sớm xem xét giải quyết và phản hồi lại cho Nhân dân.

Thông qua buổi đối thoại, việc triển khai thực thi chính sách, pháp luật tại địa phương đã được đề cao, giúp chính quyền hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của người dân trên cơ sở đảm bảo quyền, lợi ích chính đáng của họ; đồng thời làm tăng sự hài lòng của công dân đối với UBND xã, trong thực hiện dịch vụ hành chính công, cũng như củng cố mối quan hệ mật thiết giữa chính quyền và Nhân dân trong xã.

Hồng Dương

 

Liên kết web

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM TỈNH KHÁNH HÒA
Giấy phép: Số 01/GP-STTTT do Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Khánh Hòa cấp ngày 15/01/2018
Trưởng Ban biên tập: Trần Ngọc Thanh - Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa
Địa chỉ: Số 02 Ngô Quyền - Thành phố Nha Trang - Tỉnh Khánh Hòa
Điện thoại: 0258.3810311 - Fax: 0258.3810503 - Email: banbientapmtkh@gmail.com
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Khánh Hòa" hoặc
"www.mattrankhanhhoa.org.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.